Tranh đồng công mai mang ý nghĩa phong thủy học gì?

Gia chủ đag muốn treo tranh đông công mai trong không gian sống của chính mình? Bạn đang chưa biết việc treo tranh đồng công mai trong không gian sống mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp gì với chính mình?

tranh đồng công mai đẹp

Tranh đồng công mai mang ý nghĩa phong thủy học gì?

Bạn đang tìm được lời giải đáp cho các câu hỏi trên chưa, nếu chưa thì cũng đừng quá lo lắng, bởi việc chọn tranh đồng dể trang trí không gian sống là một mối quan tâm của không ít các gia chủ Việt. Chính vì vậy, trong bài viết này, các chuyên gia phong thủy học hàng đầu của chúng tôi sẽ chia sẻ cho gia chủ biết ý nghĩa của việc treo tranh đồng công mai đẹp trong không gian sống.

Ngày nay, tranh đồng đẹp được nhiều gia chọn treo trang trí trong không gian sống, không gia làm việc, giúp không gian thêm đẹp, thêm sinh động hơn, đồng thời mang ý nghĩa phong thủy học, giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình gia chủ.

Không chỉ được dùng để trang trí không gian sống, tranh đồng phong thủy đẹp còn được nhiều gia chủ chọn dùng làm món quà tặng bằng đồng đẹp vô cùng ý nghĩa để dành tặng bạn bè hay người thân vào những dịp đặc biệt như tân gia hay khai trương cửa hàng, như một lời chúc may mắn, tài lộc đến với gia đình gia chủ.

tranh đồng công mai mạ tam khí

Trong phong thủy, Công được coi là biểu tượng đại diện của chim Phượng Hoàng. Chim Công để lại ấn tượng cho người ngắm bằng một bộ lông tuyệt đẹp. Bộ lông chim công có gam màu óng ánh, xòe ra thành hình quạt rất đẹp. Thời phong kiến vua chúa thì chỉ có các quan Ngũ phẩm trở lên mới được phép cài lông chim công trên mũ. Vì thế chim công luôn là biểu tượng của quyền lực và tiền tài.

Chim Công là một loài chim đặc biệt chung thuỷ, suốt đời chỉ ghép đôi với một con mái duy nhất. Vì thế mà khi treo bức tranh chim Công trong phong thủy sẽ mang ý nghĩa biểu tượng sâu sắc của tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng thủy chung, son sắt mà bền chặt.

Bức tranh đồng công mai miêu tả là cảnh vợ chồng chim công đậu trên nhành hoa mai, con công có bộ lông đẹp như những đồng tiền cổ nối liền nhau khoe màu sắc sặc sỡ chính là chim đực, con còn lại là con cái. Chim công suốt đời chỉ ghép đôi với một con cái chính vì thế đây dược coi là biểu tượng cho tình yêu, sự chung thủy, son sắt.

Như vậy, ý nghĩa của sự kết hợp giữa chim công và hoa mai mang ý nghĩa phong thủy học sâu sắc, giúp chủ nhân có thể thăng tiến về công danh, quyền chức; Có được một cuộc sống vương giả, và giàu sang. Đồng thời giúp tình cảm cá nhân, tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng, thắm thiết và thủy chung.

tranh đồng công mai khung gỗ

Giờ thì bạn đã biết tranh dồng công mai đẹp mang ý nghĩa phong thủy học gì rồi phải không nào, nếu muốn mua tranh đồng sài gòn đẹp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn.

About The Author

Reply