MUA XE OTO CŨ TRẢ GÓP KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Bên cạnh việc sở hữu những chiếc xe mới tinh thì việc mua lại các xe cũ đã qua sử dụng cũng đang là một xu hướng mua xe được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Sở hữu được một chiếc xe cũ trả góp ưng ý sẽ không chỉ giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu đi lại hiện tại mà còn giúp họ tiết kiệm được một khoản chi phí vay mua xe đáng kể so với xe mới. Để có thêm căn cứ cho việc ra quyết định của khách hàng có nên mua xe ô tô cũ trả góp hay không?

1. Có nên mua xe ô tô cũ trả góp tại Hà Nội hay không?

 

Việc nên lựa chọn mua một chiếc ô tô cũ hay mới là một trong những câu hỏi không ít người thắc mắc. Mua xe nào tốt hơn còn phụ thuộc vào chính khách hàng. Nếu bạn có đủ khả năng để mua một chiếc ô tô mới là tốt nhất. Bởi vì bất kì ai cũng thích được dùng đồ mới, vừa đảm bảo chất lượng vừa đẹp ngoại thất bên ngoài. Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn mua ô tô cũ trả góp sẽ giúp giảm áp lực trả nợ đi rất nhiều. Đồng thời, nhu cầu sử dụng xe phục vụ cho việc di chuyển và công việc hàng ngày sẽ được đáp ứng tức thời. Nhất là đối với những khách hàng ở Hà Nội, khi mà chi phí đăng kí, đăng kiểm xe đắt hơn khá nhiều so với ở các tỉnh thành khác.

 

Có nên mua xe ô tô cũ trả góp tại Hà Nội hay không

Có nên mua xe ô tô cũ trả góp tại Hà Nội hay không – ảnh minh họa

 

Không chỉ vậy, khi bạn là một người am hiểu về ô tô thì việc lựa chọn một chiếc xe đã qua sử dụng nhưng nội thất, ngoại thất, động cơ của chiếc xe đó đều rất tốt là điều mà bạn không hoàn toàn bất ngờ. Bạn dừng áp đặt rằng, chiếc ô tô cũ thì trang thiết bị của xe không được tốt và thậm chí có những chiếc xe đã qua sử dụng còn tốt hơn một số loại xe mới rất nhiều.

 

2. Lợi ích của việc mua xe cũ trả góp tại Hà Nội

 

Những lợi ích mà mua xe cũ trả góp tại Hà Nội mang đến cho bạn là rất thiết thực. Cụ thể như sau:

 

– Đáp ứng nhu cầu mua xe ô tô nhanh chóng: Giả sử bạn đang cần phương tiện để phục vụ cho vấn đề đi lại,… nhưng khả năng tài chính của bạn không đủ để có thể trả hết trong một lần. Sự lựa chọn vay mua ô tô trả góp là sự lựa chọn sáng suốt có thể đáp ứng ngay nhu cầu của bạn.

– Chi phí ban đầu mua xe thấp: Có thể nói rằng ô tô là một sản phẩm có giá trị bởi vậy khoản chi phí ban đầu để mua xe là rất cao có thể tới vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng. Đây là lý do mà bạn chưa đủ tiền để trả liền một lúc mà chỉ trả được một khoản nhỏ. Vay trả góp giúp bạn trả dần khoản còn lại theo từng tháng. Bạn sẽ được hỗ trợ tối đa khi chưa đủ tiền mua xe mà nhu cầu lại cấp bách. Hơn nữa, với những người có ý tưởng kinh doanh thì có thể tiết kiệm được một khoản tiền lớn để đầu tư cho việc buôn bán của mình. Đó chính là một lợi thế khi mua xe ô tô trả góp.

 

 Lợi ích của việc mua xe cũ trả góp tại Hà Nội - ảnh minh họa

 Lợi ích của việc mua xe cũ trả góp tại Hà Nội – ảnh minh họa

 

– Được dùng chiếc xe dự định mua làm tài khoản đảm bảo: với cái lợi này thì bạn đừng nên thắc mắc về vấn đề “ có nên mua xe ô tô trả góp không” nữa nhé. Bởi nếu bạn không có hoặc không muốn dùng bất cứ tài sản nào khác làm tài sản thế chấp thì bạn có thể sử dụng ngay chiếc xe mà bạn định mua làm tài sản đảm bảo. Như vậy đồng nghĩ với việc mua bảo hiểm xe cũng được ngân hàng chỉ định và bạn sẽ thuận tiện hơn khi quá trình sử dụng xe gặp sự cố gì, có thể liên hệ đến bên bảo hiểm để giải quyết nhanh chóng.

– Vay vốn lãi suất thấp từ nhiều ngân hàng: Hiện nay, nhiều ngân hàng cho vay mua xe trả góp xuất hiện và cạnh tranh nhau trong việc vay vốn mua xe. Điều này sẽ có lợi cho khách hàng khi các ngân hàng đồng loạt đưa ra các chương trình vay vốn với lãi suất ưu đãi và hấp dẫn. Bạn chỉ cần lựa chọn những ngân hàng uy tín và đáng tin cậy để vay vốn. Một điều nên nhớ là cần xem chi tiết những chính sách, điều khoản để quá trình vay không gặp phải vấn đề phức tạp về sau. Tính khoản lãi vay hàng tháng phải trả để lên kế hoạch cân bằng nguồn tài chính của mình trong thời gian tới.

– Trả góp trong thời gian dài: một ưu thế mà bạn nên vay mua xe oto trả góp thời gian cho vay khá dài nhiều ngân hàng cho vay thời hạn lên đến 5 – 7 năm. Điều này giúp bạn có thể trả nợ từ từ với những người có thu nhập không cao.

 

About The Author

Reply