Các loại sách tiếng Anh phù hợp với học sinh lớp 1

Hiện nay, để tìm mua cuốn sách tiếng Anh  lớp 1 không phải là khó khăn gì? Tuy nhiên, để lựa chọn sách tốt nhất và phù hợp với lứa tuổi của các con thì ba mẹ cần phải cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ trước khi cho con sử dụng.

Các loại sách tiếng Anh phù hợp với học sinh lớp 1

Amazing Science 1

Sách Amazing Science 1 - FAHASA.COM

Amazing Science 1 là bộ sách tiếng anh về khám phá khoa học rất hay và hữu ích cho các con đang ở lứa tuổi muốn khám phá thế giới xung quanh. Qua những câu chuyện về cuộc phiêu lưu của các nhận vật bé vừa được cuốn hút cùng khám phá và thích thú với học  bằng tiếng Anh.

Điểm đặc biệt bộ sách dạy tiếng Anh qua việc chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê học tiếng Anh của các con ngay từ khi còn nhỉ. Qua các bài tập thực hành phong phú giúp các con có những trải nghiệm thú vị trong việc tìm hiểu, khám phá và giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hằng ngày.

Get It Up 1 

Get It Up  là trong một bộ sách tiếng Anh được yêu thích nhất hiện nay đem đến cho các con tài liệu cực kỳ hữu ích để học tiếng Anh phát triển thêm các kĩ năng đọc, viết tiếng Anh

Thông qua các chủ đề bài học, dạng bài tập khác nhau trong sách sẽ giúp các con có thể ghi nhớ từ vựng và cấu trúc câu đã được học, đồng thời được làm quen và mở rộng, nâng cao kiến thức với nhiều chủ đề và ngữ cảnh được hiệu quả hơn. Các dạng bài tập được biên soạn từ cơ bản đến nâng cao với hình ảnh minh hoạ rõ, đẹp, thân thiện và gần gũi với học sinh. Sách còn có các trò chơi rèn luyện trí nhớ như tìm từ, giải ô chữ,…

Family and friends 1

Nhắc đến bộ sách tiếng Anh cho trẻ em thì nhất định không thể thiếu đi bộ family and friends. Với các con đang tiểu học ba mẹ chọn levek đầu tiên trong bộ sách này đó là Family and friends 1 nhé

Mỗi cuốn sách sẽ có 15 Unit bài học xoay quanh gia đình, ban bè của con. Trong mỗi bài học các con được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn! Bộ sách Family and Friends được thiết kế hình ảnh sinh động, vui nhộn và rất khoa học nên các con tự học dễ hiểu.

Có thể thấy Family and Friends chính là sách tiếng Anh tốt nhất để giúp các con ngay từ khi còn nhỏ đã được rèn luyện tiếng Anh 4 kỹ năng. Mỗi cuốn bao gồm: Class Book, Photocopy Masters Book,  Teacher’s Book, Testing and Evaluation Book, Workbook.

Picture Grammar for Children 1 

Đây là 1 cuốn sách chuyên về ngữ pháp tiếng Anh. Với bài học qua bức tranh màu sắc vui nhộn, mô tả đồ họa cho từ vựng hay hành dộng cần diễn tả rất đẹp mắt và thu hút, kích thích các con tham gia vào bài học một cách nhiệt tình nhất.

Các chủ điểm ngữ pháp được xây dựng theo chủ đề xoay quanh cuộc sống của các con, để các con không cảm thấy khó hiểu và khó nhớ! Sau mỗi bài học con sẽ bổ sung vốn từ vựng cần thiết và áp dụng cho cấu trúc câu đơn giản, sau cùng là luyện bài tập để củng cố lại những kiến thức đã học.

About The Author

Reply