Dàn karaoke chất chơi chỉ khoảng 20 triệu đồng

Mỗi gia đình có một dàn karaoke để giải trí những dịp lễ tết thì còn gì tuyệt vời bằng! bạn đang băn khoăn tìm một dàn karaoke chất chơi chỉ khoảng 20 triệu đồng? Liệu có thể sắm được một dàn karaoke chất lượng với giá đó?

Mua dàn karaoke chất chơi chỉ khoảng 20 triệu đồng

Thỏa mãn sở thích ca hát của mọi người, một dàn karaoke giá rẻ chỉ khoảng 20 triệu đồng sẽ mang đến cho cả gia đình những buổi quây quần ấm cúng, vui vẻ mà chất lượng.

Kết quả hình ảnh cho dàn karaoke 20 triệu

Lựa chọn một bộ dàn karaoke hay như thế nào?

Không phải ai cũng có thể lựa chọn được một dàn karaoke giá rẻ mà chất lượng tốt. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo cách sau:

  • Chọn mua dàn karaoke có sẵn. Không cần tốn công mua từng thiết bị âm thanh đơn lẻ.
  • Chọn mua các thiết bị âm thanh đơn lẻ rồi ghép lại thành một dàn loa ưng ý. Tuy nhiên bạn cần có sự hiểu biết nhất định về các thiết bị âm thanh để có thể ghép chuẩn chúng lại với nhau và chất lượng âm thanh hay.

Tham khảo một số dàn karaoke chất lượng giá 20 triệu đồng

  • Bộ dàn karaoke BC-40GD: giá khoảng 22 triệu đồng. Là bộ dàn có chất lượng âm thanh tuyệt vời, phù hợp với những căn phòng có không gian khoảng 15m vuông. Dàn karaoke thích hợp với nhiều dòng nhạc khác nhau từ nhạc vàng, dân ca, nhạc đỏ cho tới nhạc trẻ, remix.
  • Bộ dàn karaoke gia đình BC-33GD: giá 22 triệu đồng. Là dàn loa trang bị thiết bị âm thanh hiện đại, chất lượng cao, giá phải chăng. Phù hợp dùng trong hộ kinh doanh có phòng hát khoảng 20 mét vuông.

Kết quả hình ảnh cho dàn karaoke 20 triệu

  • Bộ dàn karaoke BC-01GD: giá 20 triệu đồng. Dàn loa thể hiện thế giới âm thanh sôi động với đa dạng các thể loại khác nhau. Những bộ dàn karaoke lắp ghép cho ra những âm thanh chất lượng hơn hẳn các loại dàn karaoke nguyên bộ.
  • Bộ dàn với các thiết bị đơn lẻ: Loa BMB CSN 300, Amply Jarguar 203N, đầu karaoke Ariang 36MD, Micro karaoke không dây HAS VP 14. Giá thành chỉ hơn 20 triệu. Nếu có điều kiện bạn cũng có thể sắm thêm loa sub siêu trầm cho chất lượng âm thanh ấm áp hơn.
  • Dàn gồm các thiết bị đơn lẻ: loa karaoke JBL KI08, Amply karaoke Jarguar 203S, đầu Hanet Play X One ổ cứng 1TB, bộ mic không dây HAS VP14S. Với mức giá cũng xấp xỉ 20 triệu, đây là lựa chọn khá hoàn hảo cho gia đình bạn, chất nhạc khỏe khoắn, âm thanh sôi động.

Những thông tin trên đây về bộ dàn karaoke chất chơi chỉ khoảng 20 triệu đồng sẽ giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn nhất! Hãy tham khảo những gợi ý trên đây cùng với sở thích, nhu cầu của bản thân để chọn được sản phẩm ưng ý nhất!

About The Author

Reply