Cách lựa chọn bàn ghế học sinh cấp 3 chất lượng

Bàn ghế học sinh cấp 3 là sản phẩm đang được nhiều phụ huynh lựa chọn tìm mua. Bàn ghế tốt, thiết kế đúng chuẩn sẽ đảm bảo tư thế ngồi học thoải mái. Các bạn có thể bỏ túi những cách lựa chọn bàn học ngay trong chia sẻ dưới đây. 

Cách chọn bàn ghế học sinh cấp 3 chất lượng

Muốn lựa được một bộ bàn ghế chất lượng để học sinh cấp 3 học tập tốt cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Một trong đó phải kể đến: 

Kích thước tiêu chuẩn bàn học sinh cấp 3 

Dựa theo chiều cao trung bình của người tại Việt Nam mà các mẫu bàn ghế sẽ có kích thước:

  • Chiều cao bàn đạt 63cm hoặc cao 69cm.
  • Chiều cao ghế đạt 37 cm hoặc cao 41cm.

Chất liệu bàn học

Bàn học là nơi tiếp cận trực tiếp lên da vì thế cần chọn lựa kỹ càng chất liệu sản xuất. Phụ huynh nên chọn những chất liệu gỗ ép có sơn bóng để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn khi sử dụng. 

Hoặc chọn bàn mặt gỗ MFC sẽ tạo nên sản phẩm đẹp mắt, bóng bẩy, không ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Ngoài ra, còn cần lựa chọn những mẫu bàn ghế học sinh cấp 3 Hòa Phát để đảm bảo chất lượng có nguồn gốc rõ ràng, tránh các loại bàn không đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế. 

Với hai yêu cầu cơ bản này khi mua bàn ghế học sinh sẽ giúp tư thể ngồi học thoải mái. Từ đó giúp cho chất lượng mỗi giờ học đi lên, khả năng tiếp thu kiến thức nhanh chóng. Đồng thời tạo môi trường học an toàn, có độ bền dài lâu. 

Bật mí cách chọn mua bàn ghế học sinh cấp 3 chính hãng, giá tốt?

Để chọn mua được bàn ghế học sinh cấp 3 chính hãng thì phụ huynh và các đơn vị trường học nên lựa chọn nơi phân phối tốt. Bạn cần tìm đến những địa chỉ bán nội thất trường học uy tín được nhiều khách hàng phản hồi tốt. Việc mua bàn ghế học sinh cấp ở nơi có uy tín sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi. Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo. Một trong những địa chỉ chính hãng mà bạn có thể ghé mua là Nội Thất Hòa Phát.

Tại đây có đa dạng các mẫu bàn Hòa Phát thiết kế đẹp mắt, chất liệu bền, chịu được va đập tốt. Hơn hết, giá thành sản phẩm phải chăng nên đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Mọi nhu cầu mua bàn ghế học sinh cấp 3 ở Hòa Phát, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0903.420.678 hoặc truy cập trang web Hoaphatnoithat.net.vn để được hỗ trợ nhé. 

Hy vọng bạn sẽ chọn mua được mẫu bàn ghế phù hợp với nhu cầu sử dụng!

 

About The Author

Reply