Bàn học chống gù Hòa Phát có đặc điểm gì nổi bật?

Bàn học chống gù Hòa Phát giúp hạn chế tình trạng vẹo cột sống và suy giảm thị lực ở trẻ em. Sản phẩm phù hợp với tất cả các đối tượng học sinh từ cấp 1 đến cấp 3. Cấu tạo sản phẩm thông minh, chất liệu cao cấp nên đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để các giờ học thoải mái nhất. 

Chất liệu bàn ghế học chống gù

Bàn học thông minh Hòa Phát sử dụng chất liệu cao cấp để sản xuất nên có khả năng chịu lực tốt. Sản phẩm có khung đỡ chắc chắn làm tư khung thép. Mặt bàn sử dụng chất liệu E1-MDF cốt gỗ tự nhiên. 

Mặt bàn còn được phủ matte tản sáng có tác dụng chống mỏi mắt, lóa mắt. Các góc bàn đều được thiết kế bọc nhựa để tránh va đập gây thương tích khi sử dụng. Hầu hết các mẫu bàn chống gù đều có bánh xe linh hoạt và hai chân nhựa giúp việc di chuyển dễ dàng hơn. 

Kích thước bàn rộng lớn, điều chỉnh chiều cao thuận tiện

Bàn học chống gù Hòa Phát có đa dạng kích thước theo nhu cầu đặt mua của khách hàng hàng. Sản phẩm có thể điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn phù hợp cho từng hoạt động học tập, giải trí. Hơn hết những chiếc bàn chống gù của Hòa Phát sản xuất đều có thể điều chỉnh chiều cao sao cho phù hợp với chiều cao của người ngồi.

Thiết kế bàn thông minh giúp học sinh có thể ngồi nguyên ở một tư thế mà không hề mỏi vai gáy, cột sống. Khung chân bàn và chân ghế có nút chạm thủy lực. Khi cần thiết có thể nhấn để thay đổi chiều cao ghế ngồi. 

Ngoài ra bàn học thông minh nội thất trường học còn có thiết kế giá để sách, ngăn kéo đựng đồ rộng rãi. Trong quá trình học tập, học sinh không cần phải đứng lên ngồi xuống nhiều, tiết kiệm được nhiều thời gian và tăng khả năng tập trung. 

Giá thành sản phẩm đa dạng

Các mẫu bàn học chống gù của Hòa Phát có rất nhiều thiết kế, mẫu mã nên giá thành cũng đa dạng. Tùy theo kích thước, chất liệu của từng sản phẩm mà giá bán sẽ có sự chênh lệch. Thông thường sản phẩm bàn học thông minh sẽ có giá từ 2.000.000 trở lên. Tất cả bàn học đều sẽ được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà máy quy định.

Vì thế, nếu các bậc phụ huynh muốn mua bàn học chống gù Hòa Phát thì hãy liên hệ đến các cửa hàng chính hãng. Tại cơ sở phân phối của nội thất Hòa Phát Hà Nội sẽ có đa dạng mẫu sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Mọi người có thể ghé https://hoaphatnoithat.net.vn/ để tham khảo thêm nhiều bàn học thông minh hơn nữa nhé. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi !

About The Author

Reply