Mẹo chơi game bắn cá bằng chiến thuật bắn rỉa cực đỉnh

Rất nhiều người mới chơi game bắn cá vấp phải sai lầm là tìm cách bắn những con cá lớn mà bỏ qua chiến thuật bắn tỉa các chú cá nhỏ xung quanh. Tư tưởng nóng vội này rất dễ dẫn đến cạn túi khi cuộc đấu chưa kết thúc. Dưới đây là mẹo chơi bằng chiến thuật bắn rỉa cực đỉnh được các cao thủ truyền tụng lại bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm>> https://oxbet.com/tro-choi?tab=macau&type=ban-ca

Nhắm bắn ngay khi cá vừa ra khỏi bàn

Nếu tìm hiểu kỹ bạn sẽ thấy, rất nhiều chú cá trong game bắn cá chết ngay khi vừa ra khỏi bàn. Vì vậy, chọn giải pháp bắn rỉa ngay khi chúng vừa ra khỏi bàn sẽ đảm bảo hiệu quả tiêu diệt cực cao. Chỉ cần bạn ngắm bắn thận trọng, chuẩn xác, tính toán cụ thể xác suất thì việc kiếm thêm nhiều đồng xu không có gì khó khăn. Vì thế, hãy nạp đạn đầy đủ và sẵn sàng, chờ đợi sẵn ở góc bàn để bắn rỉa và tiêu diệt những chú cá này.

Mẹo tăng đạn đúng lúc

Chiến thuật này được khá nhiều sử dụng hiện nay. Hiểu một cách đơn giản, khi những chú cá vừa xuất hiện, bạn bắn mỗi con một viên đạn sau đó tăng số lượng đan lên dần. Nếu bắn đến viên đạn thứ 100 trăm bạn có thể tiêu tốn khá nhiều đồng xu nhưng số tiền thu lại được trong bất cứ tình huống nào vẫn lãi hơn. Đặc biệt, nếu bạn bắn cả hai dòng đạn cùng một lúc thì tỉ lệ cá chết sẽ rất nhiều.

Mẹo bắn cá theo bầy để ăn xu đơn lẻ

Dắt túi mẹo chơi game bắn cá tăng xác suất trúng thưởng

Xem thêm>> https://oxbet.com/the-loai/ban-ca-online

Nếu bắn cá đơn lẻ bạn nên sử dụng đạn nhỏ để tránh lãng phí. Nếu đã dùng từ 3 đến 5 viên đạn mà cá vẫn không chết và tìm cách đi xa thì bạn không nên bắn tiếp mà hãy chọn mục tiêu khác.

Trong trường hợp gặp được đàn cá từ 10 con trở lên bạn hãy nắm bắt ngay cơ hội. Lúc này nên dùng loại đạn 2 và tiến hành bắn từ 3 đến 5 phát đạn liên tiếp vào giữa bầy cá. Với chiến thuật này, xác suất tiêu diệt cá sẽ rất cao, bạn sẽ thu được số ngân lượng không hề nhỏ.

Khi đủ đạn hãy bắn những chú cá lớn

Nếu bạn đã tích trữ được nhiều ngân lượng thì nên tấn công vào mục tiêu những chú cá lớn như: cá mập, nàng tiên cá. Đương nhiên, nếu muốn tiêu diệt những chú cá này bạn cần phải sử dụng đạn 7, số tiền thu về sẽ cực hậu hĩnh lớn gấp 100 đến 200 lần so với số ngân lượng mua đạn bắn.

Trên đây là những mẹo hay khi áp dụng chiến thuật bắn rỉa trong game bắn cá. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm hay, nâng cao trình đánh, giành thắng lợi trong mọi cuộc giao tranh.

Nhà Cái OXBET #1 Dubai
SĐT: 0395.39.8888
Zalo: 0395.39.8888
Viber: 0395.39.8888
Trưởng văn phòng: Mr.Le Dang Dung – Dungoxbet – 25/12/1993
Địa chỉ văn phòng đại diện tại VN: Doi 6, Thon Trung Lap, Xa Tri Trung, Huyen Phu Xuyen, Ha Noi, Viet Nam
EMail văn phòng: [email protected]
Email: [email protected]
Website: https://oxbet.com
About: https://about.me/thethaooxbet
Twitter: https://twitter.com/thethaooxbet
Pinterest: https://www.pinterest.com/thethaooxbet
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC5sJcqhHUX1MnaVF6PuYbrga

About The Author

Reply