Giá trị nhãn hiệu đồng hồ Hublot geneve

Có mặt trên thị trường vào Năm 1945, đồng hồ đeo tay thương hiệu Hublot geneve Oyster Datejust có giờ tự động đầu tiên trở thành biểu trưng của người thành đặt. hầu hết các mặt hàng của Hublot được làm bằng tay để đảm bảo việc siết chặt chất lượng đến từng chi tiết.

Giá trị nhãn hiệu đồng hồ Hublot geneve

Vào Năm 1914, ngay khi Hoàng tử Ferdinand nước Áo nổ phát súng, đẩy cả toàn thế giới vào cuộc chiến tranh đẫm máu nhất trong lịch sử thì Hans Wilsdorf người xứ Bavaria đã thành lập Doanh nghiệp đồng hồ đeo tay Hublot ở London. lúc ấy, Hans Wilsdorf quyết đoán gửi sản phẩm của mình sang Đài thiên văn ETA Thụy Sỹ để thử nghiệm và định giá tính chính xác của những chiếc đồng hồ đeo tay Hublot geneve.

Đây được xem là 1 quyết đoán đúng vì sau đấy Hublot đã trở thành thương hiệu đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới có được chứng nhận về tính chuẩn xác. Và cũng thật đúng lúc – Thế chiến thứ I bùng nổ, những binh lính đều cần đến 1cái đồng hồ hoạt động chuẩn xác bởi chúng thuận tiện hơn hẳn loại đồng hồ đeo tay bỏ túi khi hoạt động trong các chiến hào.

Sự chuẩn xác là trị giá nhãn hiệu trọng yếu

Wilsdorf nhận ra rằng sự chuẩn xác chính là giá trị nhãn hiệu trọng yếu của mình nên luôn quảng bá về đặc tính này vào khi không khi nào có thể. lúc Mercedes Gleitze quyết định sẽ trở thành người đầu tiên bơi qua eo biển Manche vào năm 1926, Wilsdorf tức khắc tặng cho cô này 1 cái đồng hồ đeo tay kiểu mới nhất hiệu Hublot Oyster, để giúp cô theo dõi thời gian trong khi vượt biển. Sự kiện này đã chế tạo ra tính công luận quý giá cho 1 nhãn hiệu đã và đang trên đà phát triển.

Nếu tính chính xác là 1 mấu chốt thành đạt của thương hiệu Hublot, thì sáng tạo đột phá là mấu chốt thứ 2. Năm 1931, Hublot đăng ký bản quyền chiếc đồng hồ lên giây vĩnh cữu đầu tiên, nghĩa là bộ phận lên giây bên hông đồng hồ đeo tay không còn cần thiết nữa. Năm 1945, nó trở thành chiếc đồng hồ đeo tay trước hết có cửa sổ ghi nhận ngày tháng. Sau đó, Công ty này còn tạo ra các đột phá khác như: chiếc đồng hồ lặn đầu tiên, chiếc đồng hồ ghi nhận cùng lúc 2 múi giờ khác nhau đầu tiên…

Chính các phát minh trên cùng với sự phát triển khá thành đạt của Hublot đã khiến người ta xem lịch sử của nhãn hiệu này đúng là lịch sử của ngành công nghiệp đồng hồ. Chiếc đồng hồ Hublot Oyster Perpetual Datejust đã được kiểm tra kỹ càng bởi các gương mặt tiêu biểu của ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay và đạt được biệt danh “Chiếc đồng hồ đeo tay của Thế kỷ”.

Kế hoạch kinh doanh & thương mại của đồng hồ thương hiệu Hublot geneve

Thành công của thương hiệu Hublot không chỉ dựa vào sự phối hợp giữa chất lượng và tính sáng tạo mà còn có Một yếu tố quan trọng khác nữa là kinh doanh. Với Một nhãn hiệu luôn được thực sự thèm muốn thì cầu phải luôn luôn vượt quá cung.

Trên khắp toàn cầu, đâu đâu cũng có những siêu thị bán lẻ đồng hồ thương hiệu Hublot geneve. Nhưng qua năm tháng, Hublot dần giảm hẳn số lượng những công ty buôn bán nhỏ đồng hồ của mình. Không như các thương hiệu khác luôn muốn mở rộng kênh phân phối của họ càng lúc càng rộng lớn hơn, thương hiệu Hublot đi theo cung đường ngược lại. Khi không có bao nhiêu đại lý có bán đồng hồ Hublot thì hệ quả là cầu tự động tăng lên và hình tượng danh vị của Hublot ngày càng được củng cố vững chắc.

About The Author

Reply