Công ty Địa Ốc Long Phát có lừa đảo khách hàng hay không?

Dự án Địa Ốc Long Phát đang tạo nên cơn sốt lớn, thu hút rất nhiều nhà đầu tư với những cơ hội đầu tư sinh lời cao. Điều này khó tránh khỏi việc xuất hiện những đơn vị cung cấp không minh bạch, lợi dụng uy tín của chủ đầu tư để trục lợi cá nhân. Có một số trang báo mạng không chính thống xuất hiện cụm từ “Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng”, “Long Phát lừa đảo”. Vậy nguyên nhân là do đâu. Sự thật dự án Dia Oc Long Phat lua dao khách hàng có đúng không? Điều này đã ảnh hưởng ít nhiều đến chủ đầu tư dự án là Địa Ốc Long Phát và các đơn vị cung cấp chân chính khác.

Hoạt động nhiều năm, đến nay Địa Ốc Long Phát là một trong số những “gương mặt trẻ” nhưng đầy triển vọng trong làng bất động sản.

Luôn tuân thủ quy tắc với kinh doanh xem khách hàng là “Tâm” để xây dựng và phát triển

Giữa tâm bão có diễn biến phức tạp về kênh đầu tư đất nền khiến không ít các nhà đầu tư ngần ngại xuống tiền thì dự án thuộc phân phối của Địa Ốc Long Phát nổi lên như một điểm sáng, trở thành đích ngắm của nhiều nhà đầu tư. Bởi đây là dự án hiếm hoi tại Đồng Nai đang gấp rút hoàn tất các thủ tục pháp lý cho khách hàng hoàn thiện các thủ tục giao dịch.

Lý do phân khu 'cửa ngõ' Aqua City gây sốt khi vừa ra mắt

Đại diện Địa Ốc Long Phát cho biết từ những ngày đầu thành lập, tôn chỉ của công ty chính là tuân thủ nghiêm chỉnh các quy tắc trong kinh doanh, đặt “chữ tâm chữ tín” lên hàng đầu vì lợi ích khách hàng. Vì thế mặc dù cuối năm 2019 thị trường bất động sản vùng ven có những bê bối bởi một số tổ chức, song Địa Ốc Long Phát vẫn giữ vững đạo đức kinh doanh nhằm bảo vệ khách hàng của mình. Với lợi thế là một doanh nghiệp trẻ biết tiếp thu và phát huy mặt tích cực, bài trừ những tiêu cực trong kinh doanh. Cho đến nay Long Phát đã trở thành người bạn đồng hành với hàng nghìn khách hàng không chỉ tại khu vực TP. HCM mà còn trên khắp cả nước.

Từ cột mốc này, bất động sản Địa Ốc Long Phát có nhiều bước tiến đánh dấu nhiều thành công cho chính bản thân doanh nghiệp mình. Trong đó phải kể đến dự án Địa Ốc Long Phát một trong những dự án có sức hút tại Long Thành, Đồng Nai.

Đất Địa Ốc Long Phát tại Đồng Nai tăng giá đột biến theo phê duyệt xây cầu Cát Lái

Sau khi thông tin triển khai thi công cầu Cát Lái được giới thiệu rộng rãi thì địa ốc (BĐS) như đất thổ cư, đất sản phẩm, đất nông nghiệp, đất trồng cây lâu năm, kể cả đất trồng lúa tại khu vực như thế tăng một cách chóng mặt trên nhiều xã của địa bàn.

Việc triển khai thi công cầu Cát Lái được Thủ tướng phê duyệt để nối TP.Hồ Chí Minh với Đồng Nai đây như được coi là “luồng sinh khí mới” thổi bùng những cơn sóng ngầm phát triển BĐS Nhơn Trạch nói riêng và Đồng Nai nói chung, giúp thị trường trở nên sôi động trong nhiều tuần qua. Được biết thông tin thực hiện cầu Cát Lái được lan truyền.

Việc Thủ tướng đồng ý xây cầu Cát Lái nối Tp.HCM với Đồng Nai như “luồng gió mới” thổi bùng cơn sóng ngầm phát triển BĐS (BĐS) Nhơn Trạch, giúp kích thích thị trường đó trở nên nóng trở lại trong gần một tuần qua. Tuy nhiên những chuyên gia xem, thông tin này đã được lan truyền trong giới buôn bất động sản trước đó nhiều tháng liền.

Dự án Nhà phố Biệt thự Aqua City Đồng Nai – Tập đoàn Novaland – Dự ...

Theo đánh giá của nhân viên Công ty Địa Ốc Long Phát, thì thông tin tiến hành sản phẩm  cầu Cát Lái đã được lan truyền trong giới BĐS nhiều tháng trước, và ở huyện Nhơn Trạch đã có hơn 10 xã tăng giá đột biến trong nhiều tháng qua gồm: Long Tân, Đại Phước, Long Thọ, Phú Hội, Phú Đông, Phú Hữu, Phước An, Phú Thạnh, Phước Khánh, Vĩnh Thanh. TP mới Nhơn Trạch vốn chỉ bỏ trống để nuôi bò nay khởi động rục rịch sôi động BĐS trở lại.

Qua đó, nhiều tuyến đường đi qua huyện Nhơn Trạch trở nên hiện tượng “đất chật người đông” khi những nhân viên môi giới chào bán dự án. Trên các con phố đó, hàng trăm tờ rơi dán đầy những cột điện chào bán nhiều lô đất.

Thông tin rộng rãi, các nhà đầu tư địa ốc Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh cũng xuống rảo quanh những Khu ĐT mới của Nhơn Trạch, nhằm tìm kiếm cơ hội để phát triển. Tại Khu đô thị cao cấp  do Địa Ốc Long Phát đầu tư, đường xá được doanh nghiệp đổ nhựa mới, bên cửa ngõ sản phẩm là 2 hàng cây xanh mát. Một cò đất khu vực như thế tiết lộ, vài tuần nay, nhiều người dò la mua đất nên thị trường ở đây bắt đầu nóng trở lại, rõ hơn giá thành tăng so với 2 tháng trước trung bình 30%. Bên cạnh nhà đất, đất thổ cư tăng giá mạnh thì đất vườn cũng tăng theo từ 200.000 đồng lên đến 400.000 đồng/m2. Thay vì mua luôn đất nền với giá cao, một số cư dân dùng giải pháp mua nhà vườn rồi dần dần lên thổ cư. Nhiều người hỏi mua đất trồng cây lâu năm diện tích nhỏ được nhiều đối tượng săn lùng nhiều nhất.

Lý giải của giới chuyên môn, đất nền được ưa thích ở Biên Hoà do dòng tiền phát triển vào để cho thuê, ổn định gia đình khá phổ biến, bên cạnh đó các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Biên Hoà cũng ưa thích hình thức địa ốc này.

Theo số liệu thống kê của Sở Lao động và Thương binh tại Đồng Nai, hiện trên khu vực tỉnh như thế có tới hơn 26.800 doanh nghiệp (bao gồm cả doanh nghiệp nước ngoài) sẽ định hướng. Trong đây, số lượng chuyên gia nước ngoài dự định làm việc là 7.182. Bên cạnh đó, ở 5 KCN lớn ở Biên Hòa hiện có tới hơn 400.000 lao động.

Quy tụ nhiều yếu hoàn hảo nổi trội, công ty địa ốc Long Phát kỳ vọng đem lại nhiều tiềm năng dành cho giới đầu tư bất động sản nhạy bén, ngay cả những công nhân làm việc trong những khu công nghiệp khu vực đó cũng nhanh chóng thỏa mãn giấc mơ ổn định gia đình lạc nghiệp với số tiền tiết kiệm ít ỏi.

 

About The Author

Reply