Dây nhảy quang OM3 FC-FC Multimode có điểm gì đặc biệt?

Dây nhảy quang hay còn gọi là Fiber Optical Pathcord là một loại dây chuyên dụng được sử dụng được sử dụng nhiều trong việc kết nối các thiết bị quang học.Để giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm trong bài viết này Hợp Nhất sẽ giới thiệu tổng quan về các loại dây nhảy quang đang phổ biến trên thị trường.

Dây nhảy quang bản chất là một đoạn sợi quang có các độ dài ngắn khác nhau,chúng được gắn các loại đầu cắm những đầu cắm này tương thích với các thiết bị chuyển đổi tín hiệu quang cho phép dây nhảy quang có thể kết nối nhiều thiết bị với nhau. Thông thường thì dây nhảy quang sẽ kết nối tủ phối quang – Tủ ODF đến với các bộ chuyển đổi quang điện , từ các module đến Switch mạng…

Dây nhảy quang OM3 FC-FC Multimode kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng thi công lắp đặt và sử dụng trong các hệ thống mạng.Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng : JSC,IEC,Bellcore,Telcordia TM GR-326 đặc biệt là UL94V-0 tiêu chuẩn chống cháy được áp dụng cho các loại dây nhảy quang.

Giới thiệu sản phẩm dây nhảy quang OM3 FC-FC Multimode

Dây nhảy quang OM3 FC-FC Multimode sử dụng chính trong việc kết nối hộp phối quang ODF với các thiết bị chuyển mạch trong hệ thống quang (bộ chuyển đổi quang điện, bộ chuyển đổi video converter…). Nổi bật với những đặc điểm ưu việt đây là một trong những loại dây nhảy quang OM3 bán chạy và được sử dụng nhiều nhất từ những tháng đầu năm 2017 đến thời điểm hiện tại. Dây nhảy quang OM3 FC-FC Multimode có màu xanh đặc trưng cho các dòng dây nhảy OM3, với các loại đường kính dây 2.0mm, 3.0mm chúng mang đến cho người sử dụng nhiều sự chọn lựa hơn.Đường kính sợi quang 50 µm , 62,5 µm

Loại dây này có tốc độ truyền tải có thể lên đến 10Gb, cũng chính bởi vậy mà chúng thường được ứng dụng trong các hệ thống mạng LAN đòi hỏi tốc độ cao.Sử dụng trong các ứng dụng thực tế như :dùng trong mạng truyền dẫn Camera, mạng truyền hình cáp trung tâm, mạng truy cập FTTx, FTTH giữa các Switch.Dây nhảy quang OM3 FC-FC Multimode vỏ làm bằng nhựa HDPE hoặc LSZH dẻo dai, có khả năng chống cháy, bên trong là lớp dây tẩm dầu chống thấm.

Đặc điểm nổi bật của dây nhảy quang OM3

Màu sắc : Màu xanh
Đầu kết nối: FC/UPC-FC/UPC
Kiểu sợi: Sợi đơn mode (Simplex) hoặc đa mode (Duplex)
Chiều dài: 3m,5m,10m,15m,20m,25m,30m…
Tiêu chuẩn: JSC,IEC,Bellcore,Telcordia TM GR-326
Thông số sản phẩm dây nhảy quang OM3 FC-FC Multimode
Tên sản phẩm: Dây nhảy OM3 FC-FC Multimode
Đường kính sợi quang: 50 µm , 62,5 µm
Đường kính dây: 2.0mm, 3.0mm
Bước sóng hoạt động: 850nm
Suy hao chèn : ≤0.3dB
Suy hao giảm tín hiệu: ≤ 0.2dB
Độ bền: 500 chu kỳ (tăng tối đa 0.2dB), chu kỳ 1000mate/ demate

Trên đây là các đặc điểm và thông số nổi bật về sản phẩm Dây nhảy quang OM3 FC-FC Multimode.Nếu bạn có điều gì chưa rõ về sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

About The Author

Reply