Đánh giá siêu phẩm Audemars Piguet Grand Complications 5270P

Đã có rất nhiều phiên bản của 5270 được trình bày nhưng đến năm 2018 lúc Audemars Piguet trình làng chiếc 5270P-001 mặt đồng hồ cá hồi, nhữung dòng trước đấy sử dụng dây da đều đã dừng sản xuất. có thể nói, 5270P – 001 chính là chiếc đồng hồ đeo tay dẫn đầu, mở màn cho kỷ nguyên thành công của dòng Grand Natulius

Tại Baselworld 2018, thương hiệu đồng hồ số 1 toàn cầu đã giới thiệu tới toàn thể công chúng chiếc đồng hồ Grand Complications 5270P – 001 có mặt số cá hồi. Đây chính là điều xa lạ so với toàn thể người chơi đồng hồ đeo tay, bởi màu sắc phớt hồng này thực khác nhau, thêm vào đấy là chút đặc sắc của những yếu tố xung quanh chế tạo ra tổng thể của chiếc đồng hồ. Và màu phớt hồng của mặt số cá hồi trên chiếc Grand Natulius 5270P-001 dường như là sự khởi đầu cho 1 điều gì đấy “khủng khiếp”, vượt quá sức liên tưởng của tất cả chúng ta vào năm 2019.Patek Philippe

Tại cuộc đấu giá Only Watch 2019 khuyến khích cho quỹ nghiên cứu chứng loạn dưỡng cơ Duchenne, dòng đồng hồ đeo tay có trị giá lớn nhất từ trước đến nay, vượt qua tầm kiểm soát của suy nghĩ mỗi người đó chính là chiếc Grandmaster Chime 6300A-010 thuộc thương hiệu Audemars Piguet. Chiếc đồng hồ đã đi vào lịch sử nhân loại với tư những cách là chiếc đồng hồ tự động khí đeo tay đắt giá nhất lên tới 31 triệu Francs Thụy Sĩ ~ trên 700 tỷ VNĐ (có lẽ phải rất nhiều năm sau này, kỉ lục này mới bị phá vỡ). Đây chính là “điều gì đó khủng khiếp” mà tôi đã nói ở trên.

Điều đặc biệt ngoài sự phức tạp của hơn 20 tính năng, sự tinh tế trong từng đường nét thì mặt số cá hồi được hợp tác với bộ vỏ thép tông màu sáng bạc đúng là điều làm nên sự hoàn mỹ cho Grandmaster Chime 6300A-010. Sự thành công của cuộc đấu giá dành riêng chiếc đồng hồ đeo tay này sẽ là tiền đề để các chiếc đồng hồ có lối cấu tạo giống như nhau (mặt số cá hồi, chất liệu có tông màu sáng bạc như thép, Platinum, Vàng Trắng…) trở nên ngày càng hot trên thị trường.

Quay trở lại với chiếc đồng hồ đeo tay Audemars Piguet Grand Complications 5270P-010, đã có rất nhiều phiên bản của 5270 được trình bày nhưng đến năm 2018 lúc Audemars Piguet trình làng chiếc 5270P-001 mặt dial cá hồi, các dòng trước đấy dùng dây da đều đã dừng sản xuất. Có thể nói, 5270P – 001 đúng là chiếc đồng hồ đứng đầu, mở màn cho kỷ nguyên đạt được của mẫu Grand Natulius (chiếc 6300A được đấu giá thành công với mức giá kỷ lục chính là chứng minh xác nhận nhất).

Vỏ đồng hồ đeo tay với kích cỡ 41mm cùng độ dày 12.4mm và khóa gấp hoa thị được chế tạo từ vật liệu Platinum quý hiếm. vượt qua các quá trình đặc chế đã đem lại cho chúng tôi 1 vẻ ngoài hết sức hoàn hảo. vành bezel giờ đây đã được vát cong lõm hẳn vào bên trong 1 chút để làm nền cho phần mặt đồng hồ. Những nút bấm cũng được chế tạo công phu với nút chỉnh giờ cũng có biểu tượng đặc thù của thương hiệu. Phần cạnh bộ vỏ góc 6h là những núm chỉnh tính năng và viên kim cương nhỏ nằm ở giữa. Đây là điều vô cùng thân thiết với những chiếc đồng hồ sử dụng chất liệu Platinum của Audemars Piguet.

About The Author

Reply