Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp và những điều cần biết

 

Văn phòng là nơi để nhân viên làm việc, đưa ra những ý tưởng tốt nhất cho công ty. Chính bởi vậy, thiết kế nội thất văn phòng luôn là điều cần thiết. Sở hữu một mẫu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, để tạo nên một không gian làm việc thực sự chuyên nghiệp lại là điều không hề dễ dàng. Vậy làm thế nào để thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp?

Kết quả hình ảnh cho Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp và những điều cần biết

  1. Tại sao cần thiết kế nội thất văn phòng

Đối với nhân viên

Để một doanh nghiệp phát triển bền vững cần phải có một đội ngũ nhân viên. Nhân viên phải cảm thấy thoải mái ý tưởng mới trong công việc mới được nâng cao.

 

Tùy thuộc vào mỗi công việc, mỗi phòng ban mà thiết kế lại khác nhau. Thiết kế cần phù hợp với công việc, nhân viên mới tập trung. Từ đó chất lượng công việc mới nâng cao.

 

Đối với công ty

Mỗi một công ty đều có những thương hiệu, những màu sắc riêng biệt tượng trưng cho công ty. Chính bởi thế, việc thiết kế nội thất văn phòng cũng sẽ góp phần thể hiện được thương hiệu của công ty. Các thiết kế cần làm nổi bật được nét riêng, cá tính trong kinh doanh của chủ đầu tư.

 

Đối với khách hàng

Một văn phòng cũ kỹ, bừa bộn chắc chắn sẽ không bao giờ thuyết phục, thu hút được khách hàng. Đối tác của bạn sẽ không bao giờ kí hợp đồng nếu văn phòng của bạn quá sơ sài. Chính vì thế mà rất nhiều chủ đầu tư luôn lo lắng và tìm cho mình một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhất.

Kết quả hình ảnh cho Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp và những điều cần biết

  1. Các bước để thiết kế nội thất văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại cần phải thực hiện theo một chu trình nhất định.

 

Trước hết cần tìm hiểu, khảo sát mặt bằng. Để mở một văn phòng, công ty ta cần một nơi có diện tích rộng. Có như vậy mới phục vụ và tạo nên môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên.

 

Lựa chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất. Home xinh tự tin là một trong những đơn vị dẫn đầu trong mảng thiết kế nội thất.

 

Tiếp theo đó, đội ngũ KTS sẽ phác thảo, lên ý tưởng thiết kế văn phòng sao cho phù hợp với khách hàng.

 

Thi công công trình: Khi có một bản thiết kế hoàn chỉnh, vừa lòng khách hàng, chúng tôi sẽ thi công và cam kết sẽ hoàn thành đúng hạn.

 

  1. Những lưu ý trong thiết kế văn phòng

Tìm hiểu về mục đích kinh doanh của văn phòng

Để có thể thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo, cần phải dựa vào ngành nghề mà công ty đang hoạt động. Đó chính là căn cứ để có thể thiết kế nên một nơi làm việc năng động và hiện đại. Một văn phòng về lĩnh vực nha khoa sẽ có những thiết kế khác so với lĩnh vực nội thất… Mỗi ngành nghề, lĩnh vực lại có những bản thiết kế khác nhau.

 

Không gian chung cho công ty

– Khu vực hỗ trợ cho công việc: không gian hỗ trợ trong văn phòng là nơi để các hoạt động như in ấn hoặc nghỉ ngơi diễn ra.

– Phòng họp là một trong những không gian chung của công ty. Khu vực này đòi hỏi là một nơi có diện tích rộng, phù hợp cho việc bàn luận những vấn đề trong công việc.

– Mỗi văn phòng cần có một nơi để cho nhân viên nghỉ ngơi, giải lao. Một quầy café nhỏ, hay tầng thượng xanh mát cũng là một gợi ý trong thiết kế. Tinh thần có thoải mái, chất lượng công việc mới được nâng cao.

 

Không gian làm việc của nhân viên

Không gian chính của một văn phòng thường được sử dụng cho các hoạt động của nhân viên. Những hoạt động làm việc, mỗi công việc khác nhau cần một thiết kế khác nhau. Có rất nhiều phong cách thiết kế không gian hỗ trợ cho các hoạt động khác nhau.

 

– Không gian làm việc nửa kín là một mô hình dành cho nhóm khoảng từ 8- 10 người. Phù hợp với những công việc đòi hỏi giao tiếp nội bộ thường xuyên và mức độ tập trung trung bình

 

– Phòng nhóm : Đây là mô hình văn phòng phù hợp với công việc yêu cầu giao tiếp nội bộ thường xuyên, cần giữ bí mật trong công việc.

 

– Văn phòng riêng : Một trong những mô hình văn phòng đòi nhiều sự tập trung. Thường dành cho những người có chức vụ khá cao trong công ty.

 

Với tất cả kinh nghiệm, chúng tôi xin tự tin sẽ đem lại cho văn phòng của bạn một thiết kế chuyên nghiệp nhất, ấn tượng nhất.

 

About The Author

Reply