Nếu trong nhà không có tủ giầy gỗ sẽ bất tiện ra sao

tủ giầy gỗ
Trong nhà có nhất thiết phải có tủ giầy gỗ hay không? Qua bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu lợi ích của việc có trong nhà một chiếc tủ giầy gỗ và sự bất tiện khi không có tủ giầy gỗ nhé.

Tủ giầy gỗ cao cấp và lợi ích

Trước khi nói về lợi ích của tủ giầy gỗ, chúng ta cùng phân tích bất tiện khi không có tủ giầy gỗ trong nhà. Thử tưởng tượng xem, khi không có tủ giầy, bạn sẽ để giầy ở đâu, chắc chắn là sẽ không thể để cố định. Để ở ngoài khá là bất tiện, người ra vào khiến cho giầy dép bay tứ tung, không được ngăn nắp, lại làm mất mỹ quan. Không có tủ giầy còn khiến cho không gian mất đi khá nhiều vào việc giầy dép để ở ngoài như vậy.

Nhưng khi có chiếc tủ giầy gỗ trong nhà thì những bất tiện trên sẽ được giải quyết hết. Đặc biệt là sử dụng tủ giầy của thương hiệu tủ giầy gỗ cao cấp ZITO sẽ giúp bạn có được không gian gọn gàng, thoải mái. Chiếc tủ giầy gỗ cao cấp ZT 703 có kích thước 1200 x 1270 x 350 mm, các ngăn chứa giúp cho tiết kiệm không gian, lại rất ngăn nắp. Trong chiếc tủ này có thể chứa được đủ loại giầy dép, mà lại đựng được cả áo mưa và mũ bảo hiểm.

Tủ giầy gỗ nên được đặt ở cạnh cửa ra vào để thuận tiện cho việc xỏ hay bỏ giầy dép. Việc này cũng tiện cho cả gia chủ và cho cả khách tới nhà chơi.

Thiết kế tủ giầy gỗ cao cấp ZITO trông giống như chiếc kệ trang trí gỗ. Trên mặt tủ có thể bày thêm một vài đồ trang trí hay những lọ hoa để trông thêm sinh động

Đặc điểm khác của tủ giầy gỗ ZITO

Ngoài thiết kế cao cấp, tủ giầy gỗ ZITO còn được làm từ những loại gỗ tự nhiên đặc biệt, đó là gỗ sồi Nga, gỗ óc chó hay gỗ tần bì hoặc một số loại gỗ tốt nhóm 1 khác. Những loại gỗ này có trong mình sự bền, chắc, đẹp. Không gian nhà ở có một chiếc tủ giầy gỗ tự nhiên cũng sẽ khiến căn nhà trở nên hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều.

Nếu có bất kỳ điều gì cần thắc mắc và cần tư vấn về tủ giầy gỗ, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của nhân viên cửa hàng tủ giầy gỗ cao cấp ZITO để có được sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình. Các thông tin chi tiết của mỗi sản phẩm như giá cả, chất liệu, kích thước hay kiểu dáng không những được trình bày tại cửa hàng mà còn được gán trên website chính của nội thất ZITO, giúp khách hàng khám phá trước khi đặt hàng. Liên hệ nhận tư vấn miễn phí!

About The Author

Reply