3 mẫu vòng bạc nữ dạng cứng dành cho các nàng

3 mẫu vòng bạc nữ dạng cứng dành cho các nàng 
Mặc dù đa dạng về thiết kế cũng như kiểu dáng nhưng nhìn chung vòng bạc nữ có hai dạng chính là dạng dây mềm và dạng cứng. Những chiếc vòng bạc nữ có dạng dây mềm thường có họa tiết nhẹ nhàng như hoa, lá, ngôi sao… và thường được các bạn gái trẻ trung và năng động lựa chọn. Ngược lại, những mẫu vòng bạc nữ có dạng cứng thì thường thích hợp cho các chị em thường từ 30 tuổi trở lên vì nó tôn lên được nét đằm thắm, sang trọng và trưởng thành của họ. Dưới đây là ba mẫu vòng bạc nữ dạng cứng của thương hiệu Artemis với thiết kế vô cùng sang trọng mà các nàng có thể tham khảo.
Vòng bạc nữ Nàng thu Artemis
Điểm thu hút đầu tiên của chiếc vòng bạc nữ này chính là hình bông hoa ngay trung tâm chiếc vòng với 8 cánh hoa được làm từ 8 viên đá màu trắng của mây và nhụy vàng mật của nắng. Bao xung chiếc chiếc vòng bạc nữ này chính là sự kết hợp của rất nhiều những viên đá nhỏ màu trắng xen kẽ với màu bạc trơn ở giữa. Tất cả những viên đá của chiếc vòng đều được làm từ đá Swarovski với sự lóng lánh đặc trưng của mình. Tất cả những điều đó đã tạo nên vẻ đẹp kỳ ảo cho chiếc vòng bạc nữ có cái tên thật đẹp này – Nàng thu Artemis.
Vòng bạc nữ họa tiết trái tim
Chiếc vòng tay bạc nữ đã làm từ hàng trăm trái tim nhỏ kết nối lại với nhau thành một chuỗi dài và tạo thành nền cho đóa hoa xinh đẹp ở trung tâm. Artemis muốn gửi gắm vào chiếc vòng bạc nữ này một thông điệp về sự lan tỏa yêu thương trong cuộc sống này và chính tình yêu thương này vẫn luôn bền bỉ năng đỡ và bảo vệ chúng ta trước những khó khăn của cuộc sống. Chiếc vòng tay tôn thêm vẻ đẹp duyên dáng của đôi bàn tay phái đẹp và giúp cho các nàng thêm tự tin và nổi bật ở bất kỳ nơi nào mà mình xuất hiện.

 

Vòng bạc nữ hoa đá 
Lấy cảm hứng các loại hoa như cúc họa mi, hoa sữa, những người thợ kim hoàn của Artemis đã tạo ra chiếc vòng bạc nữ hoa đá vô cùng lung linh mang sắc màu của mùa thu dịu dàng. Đây là một mẫu thiết kế vô cùng tinh tế, độc đáo trong từng đường nét, một tạo hình nhẹ nhàng nhưng cũng thật đẹp. Chiếc vòng nữ bạc rất thích hợp để các bạn nữ kết hợp cùng những trang phục công sở thanh lịch hoặc các bộ trang phục dự tiệc vừa sang trọng vừa quý phái lại nữ tính.
Trên đây là ba mẫu vòng tay bạc nữ với ba vẻ đẹp rất riêng nhưng đều có chung một mục đích tôn vinh vẻ đẹp sang trọng và thần tái tự in của người phụ nữ Việt Nam. Để có thể xem nhiều mẫu vòng bạc nữ hơn các bạn có thể truy cập vào website chính thức của thương hiệu Artemis https://www.artemis-silver.com nhé!

About The Author

Reply