Kỷ lục bán đất nền khu 4 Nhơn Hội New City thời gian nhanh nhất

Nhơn Hội New City là một dự án bất động sản ven biển đang được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm vì có quá nhiều điểm mạnh để phát triển. Đỉnh điểm chính là sự kiện bán đất nền khu 4 Nhơn Hội New City tạo nên kỷ lục bán hàng với hơn 1000 đất nền chính thức có chủ chỉ trong thời gian ngắn. Có rất nhiều các nhà đầu tư vẫn đang nuối tiếc vì chậm một bước, vụt mất “gà đẻ trứng vàng”.

Kỷ lục bán đất nền khu 4 Nhơn Hội New City 100% sản phẩm có chủ chỉ trong 1 tháng
Kỷ lục bán đất nền khu 4 Nhơn Hội New City 100% sản phẩm có chủ chỉ trong 1 tháng

Thời gian bán đất nền khu 4 Nhơn Hội New City được xác lập kỷ lục khi hơn 1000 nền có chủ chỉ trong 1 tháng. Con số chấn động này chưa từng có dự án nào đạt được, đặc biệt là như một vùng đất bất động sản còn trẻ như Quy Nhơn – Bình Định.

>> Xem nhiều hơn tại: http://ngoquyenschool.com

Bán đất nền khu 4 dự án Nhơn Hội thiết lập kỷ lục mới:

Đầu tháng 7/2019, chủ đầu tư dự án Nhơn Hội New City chính thức công bố kết thúc đợt mở bán giai đoạn 1 thuộc phân khu 4. Số ngày mở bán đạt kỷ lục chỉ 30 ngày, đã có hơn 1000 nền đất có chủ sở hữu.

Theo nhà phát triển dự án Danh Khôi (DKR) cho biết, hoàn toàn bất ngờ về con số kỷ lục này. Bởi chủ đầu tư và các đơn vị chủ quản vẫn chưa chính thức mở event ra mắt cũng như có những chính sách PR rầm rộ cho dự án.

Có rất nhiều các khách hàng đầu tư đến tham quan tìm hiểu và có thiện chí đặt cọc chỉ trong thời gian rất ngắn. Thậm chí một nhà đầu tư còn sở hữu đến 10 nền đất trong phân khu 4 và còn rất hối tiếc vì không thể sở hữu nhiều hơn thì đã “cháy hàng”.

Kỷ lục lại liên tiếp kỷ lục, khi chỉ sau 1 tháng kể từ ngày “đóng sổ” vào những ngày cuối tháng 7/2019 chủ đầu tư đã chính thức tổ chức buổi bàn giao đất nền cho các nhà đầu tư. Buổi lễ diễn ra dưới sự tham dự khá đông đủ của các nhà đầu tư là những chủ nhân của lô đất nền trong phân khu 4. Tại buổi lễ, các chuyên gia bất động sản cũng bàn giao các giấy tờ thủ tục pháp lý và thực hiện việc đo đạc diện tích chính xác nhất để bàn giao cho khách hàng.

>> Xem thêm: Dự án Nhơn Hội – “dự án vàng” hái tiền tỷ cho các nhà đầu tư bất động sản

Dự tính phân khu 2 ra mắt sẽ phá vỡ kỷ lục thời gian giao dịch phân khu 4
Dự tính phân khu 2 ra mắt sẽ phá vỡ kỷ lục thời gian giao dịch phân khu 4

Kỷ lục bán phân khu 4 Nhơn Hội có nguy cơ bị phá vỡ bởi phân khu 2:

Khép lại giai đoạn 1, chủ đầu tư dự án Nhơn Hội tiếp tục triển khai giai đoạn 2 phân khu 2 Nhơn Hội New City. Với hơn 1900 nền đất được ra mắt, sở hữu vị trí đắc địa hơn cả phân khu 4, có triển vọng phá vỡ kỷ lục giao dịch nhanh chóng trước đó.

Phân khu 2 Nhơn Hội New City cũng đang trong giai đoạn “nước rút” đã có rất nhiều các nhà đầu tư đã hoặc chưa sở hữu đất nền Nhơn Hội đến tham quan để lựa chọn. Và một lần nữa, sẽ là giai đoạn giao dịch nền đất nhanh chóng, pháp lý minh bạch rõ ràng.

Sức hút từ Nhơn Hội New City đã thể hiện đầy đủ qua những con số kỷ lục mà dự án mang về trong 2 giai đoạn mở bán. Hiện tại, quỹ đất Nhơn Hội New City tại phân khu 2 còn rất ít, bạn hãy nhanh chóng liên hệ Phương Nam Lands để kịp thời sở hữu những “quả trứng vàng” còn lại nhé.

Mọi chi tiết liên hệ Phương Nam Lands:

 CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM LANDS

Địa chỉ: 484 A Núi Thành – Hải Châu – Đà Nẵng

Hotline: 0966.319.369

Website: https://phuongnamlands.com

About The Author

Reply