4 cách để cải thiện tầm nhìn trên xe nâng Goodsense

Ngay cả với xe nâng đối trọng tốt nhất , bố trí kho tối ưu và người vận hành xe nâng có kinh nghiệm nhất, hiệu quả trong các ứng dụng có thể bị giảm nếu người lái có tầm nhìn hạn chế về vị trí ngã ba, tải trọng hoặc môi trường làm việc.

Các giải pháp camera từ xe nâng Goodsense có thể cung cấp khả năng hiển thị lớn hơn, giúp các ứng dụng cải thiện hiệu quả và sự thoải mái của người vận hành trong khi giảm thiệt hại. Tại sự kiện xe nâng vào tháng 10, Goodsense đã giới thiệu một loạt các giải pháp máy ảnh chuyên dụng khác nhau có thể được lắp đặt tại nhà máy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các ứng dụng khác nhau.

Chẳng hạn, máy ảnh nhỏ gọn Amos của hãng xe nâng Goodsense được thiết kế đặc biệt cho cả những ứng dụng khó và có khả năng chống sốc, duy trì hình ảnh sắc nét bất kể điều kiện làm việc như thế nào. Các máy ảnh có thể hoạt động ở nhiệt độ rất thấp và rất cao với các hệ thống để ngăn chặn sự ngưng tụ và sương giá. Chúng cũng bao gồm kính cứng hóa học và vỏ chứa đầy nitơ, kín nước đến 69K.

4 cách để cải thiện tầm nhìn trên xe nâng Goodsense

Màn hình được đặt trong trường quan sát tự nhiên của người vận hành, cho phép vận hành nhanh chóng, thoải mái và hiệu quả. Ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, người điều khiển vẫn có thể nhìn thấy các dĩa và khu vực xung quanh do độ nhạy sáng 0,05 lux.

tìm hiểu xe nâng dầu: xem thêm

Bốn giải pháp quan sát xe nâng cho xe nâng Goodsense đối trọng

1. Khung cảnh phía trước

Hệ thống camera view trước cho phép người lái nhìn thấy khu vực đó phía trước xe nâng, thậm chí có tải trọng trên dĩa. Máy ảnh được gắn trên sân khấu cố định bên ngoài của cột buồm và màn hình mạnh mẽ được gắn với một kẹp có thể điều chỉnh hoàn toàn trong cabin của xe nâng Goodsense.

2. Xem trên dĩa

Tải và dỡ hàng của xe nâng đôi khi có thể có nghĩa là tầm nhìn của dĩa bị chặn bởi xe nâng. Với một camera được gắn dưới cỗ xe ngã ba, hệ thống View-on-forks cho phép người lái duy trì tầm nhìn của dĩa. Màn hình có thể điều chỉnh hoàn toàn được gắn trên lan can bảo vệ của xe nâng.

3. Xem phía sau

Hệ thống chiếu hậu có một camera gắn ở phía sau xe tải và một màn hình mạnh mẽ được gắn trong cabin để hỗ trợ người lái khi lùi xe.

4.  RadarEye

RadarEye không phải là một máy ảnh mà là một hệ thống tín hiệu hoạt động. Hoạt động kết hợp với các hệ thống camera của xe nâng Goodsense, cảnh báo người vận hành cả về mặt trực quan, với hình ảnh lớp phủ màu xuất hiện trên màn hình và với tông màu có thể nghe được, tăng tốc độ khi vật thể đến gần hơn. Điều này cho phép trình điều khiển hoạt động với độ chính xác và hiệu quả cao hơn.

xem thêm:

XE NÂNG GOODSENSE

Hotline : 0981.219919

Địa chỉ : 67 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tổng kho : Khu CN Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

Showroom : 763 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Gia Lâm, Hà Nội

About The Author

Reply