Định cư Úc diện đầu tư – các điều kiện cần thiết năm 2019

Nước Úc luôn là điểm đến thu hút của nhiều nhân tài và doanh nhân bởi các chương trình hấp dẫn của chính phủ, đặc biệt là chương trình định cư Úc diện đầu tư luôn khuyến khích các doanh nhân đến kinh doanh và phát triển tại những vùng kém phát triển hơn. Đa số những doanh nhân nhập cư vào Úc theo diện đầu tư thường mang lại khá nhiều những nguồn vốn kinh doanh cùng với các công thức hay kiến thức về kinh doanh, bên cạnh đó còn mang lại cho quốc gia này sự đa dạng phong phú về các nền văn hoá và ngôn ngữ. Chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những thông tin cực hữu ích về định cư diện đầu tư tại nước Úc qua bài viết này.



Những đối tượng định cư tại Úc theo diện đầu tư bao gồm.


– Những doanh nhân có tiếng tăm bà khá thành công trong giới kinh doanh và có kinh nghiệm lâu năm trong việc quản trị doanh nghiệp.


– Các nhà đầu tư siêu tài giỏi có nhiều kinh nghiệm trong nhiều năm vào các ngành như bất động sản hoặc cổ phiếu, bên cạnh đó là các nhà đầu tư góp vốn đầu tư vào những doanh nghiệp hoặc tài chính hay vàng.


Tất cả các doanh nhân này hầu hết phải đảm bảo đủ tài chính kinh tế để đầu tư hoặc là kinh doanh tại đất nước Úc có mong muốn một cuộc sống ổn định tại Úc.


Những điều kiện để có thể định cư Úc diện đầu tư


Những đối tượng hiện đang sống ở Úc


Sở hữu cổ phần trong các doanh nghiệp mà bạn có thể sẽ điều hành tại nước Úc theo kế hoạch kinh doanh.


Sở hữu 51% nếu như doanh thu mỗi năm dưới 400.000 đô la Úc.


Sở hữu 30% khi doanh thu mỗi năm từ 400.000 trở lên đô la Úc.


Sở hữu 10% khi doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán.


>>> Tìm hiểu: visa tay nghề úc – Những điều bạn cần biết trước khi sang Australia


Những lưu ý cần biết


– Ví dụ công ty đó cung cấp các dịch vụ chuyên môn hoặc dịch vụ kỹ thuật hoặc dịch vụ thương mại thì bạn cần phải dành thời gian để trực tiếp tham gia vào những công việc cung cấp các dịch vụ đã nêu ở trên thay vì chỉ dành thời gian làm công việc quản lý.



– Bạn có kế hoạch và ý định cụ thể về việc duy trì chức vụ quản lý ở một công ty và bạn có mong muốn gắn bó lâu dài tại đó.


Gia đình của bạn phải sinh sống tại các vùng lãnh thổ nước Úc hoặc các vùng tiểu bang nơi mà được phát hành bảo lãnh xin thị thực Định cư Úc theo diện đầu tư.


– Để hợp thức hóa việc định cư thì bạn và gia đình sẽ phải chuyển toàn bộ tài sản có giá trị nhất ít nhất 800.000 đô la Úc qua bên Úc bằng mọi hình thức hợp pháp trong vòng 2 năm sau khi được cấp thị thực.

About The Author

Reply