Chiếc đồng hồ Sunrise SG5891.4602 cũng sử dụng bộ máy quartz tới từ Nhật Bản

Với một thương hiệu Thụy Sĩ nổi tiếng như Sunrise thì làm ra những chiếc đồng hồ giá cả phải chăng là một sự nỗ lực không biết mệt mỏi của cả công ty này. Nó góp phần mang những chiếc đồng hồ tuyệt vời của Thụy Sĩ đến với đại đa số người dùng. Với chiến lược như vậy thì thương hiệu Sunrise ngày càng được lòng những người dùng đồng hồ khó tính nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu trên tay một chiếc đồng hồ chính hãng tới từ Thụy Sĩ mà giá cả bỏ ra lại rất thấp. Với mong muốn người dùng sẽ quý những khoảng thời gian bên gia đình bạn bè và quý sinh mạng mình thì những chiếc đồng hồ của Sunrise đã đi đến khắp những người dùng trên toàn thế giới. Chiếc đồng hồ Sunrise SG5891.4602 mang trong mình sứ mạng đó.

Sự lạnh lùng trong thiết kế

Với những chất liệu hảo hạng nhất và những gì tinh túy nhất tới từ khả năng thiết kế vô cùng xuất sắc của những nghệ nhân chế tác của Thụy Sĩ.

Kết quả hình ảnh cho SG5891.4602

Hãy nói về bộ vỏ đồng hồ trước tiên. Đây là bộ phận nổi bật nhất của chiếc đồng hồ Sunrise SG5891.4602 này. Với chất liệu thép không gỉ 316L cực kỳ bền chắc được mạ vàng công nghệ PVD tuyệt đẹp. Nhìn vào bộ vỏ này mới thấy được triết lý từ cái tên Sunrise nghĩa là ánh sáng bình minh được thể hiện rõ như thế nào. Viền bezel được làm siêu mỏng tạo nên một sự mềm mại và rất tinh tế của mặt đồng hồ. Bộ ba nút điều chỉnh chức năng cũng được mạ vàng để giúp chiếc đồng hồ có sự đồng bộ. Nhìn vào bộ vỏ này thật đẹp giống như mặt trời đang tỏa sáng trên cổ tay bạn vậy.

Bên trong mặt đồng hồ là một màu trắng tinh khôi cực kỳ nuột. Bộ năm kim mạ vàng PVD được làm rất mỏng giúp chiếc đồng hồ càng lớn hơn so với kích thước 40mm của mình. Ở vị trí 12h và 6h là hai ô tròn chỉ lịch thứ và lịch ngày. Các chi tiết cọc số hay vòng tròn lịch thứ ngày đều được làm màu đen nổi bật và được làm bằng những đường nét rất mảnh mai. Và điểm nổi bật nhất chắc chắn là logo Sunrise hình cánh chim tuyệt đẹp. Đây chắc chắn là một trong những logo đẹp nhất trong thế giới đồng hồ. Và cuối cùng là mặt kính, mặt kính được sử dụng để bảo vệ cho chiếc đồng hồ này là mặt kính sapphire. Với một tầm giá này mà có được mặt kính sapphire thì còn gì bằng.

 

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-ve-bo-suu-tap-dong-ho-nu-quy-phai-den-tu-citizen-riva

https://dongho-citizen.com/dong-ho-citizen-bu0003-02p-eco-drive-nam-day-da-kinh-sapphire-chong-nuoc-100-met

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-nhung-chiec-dong-ho-citizen-ma-vang-sang-trong-va-lich-lam

 

 

Dây đeo của chiếc đồng hồ này là loại dây da chính hãng cao cấp được làm giả vân da cá sấu tạo nên vẻ đẹp sang trọng và lĩnh lãm. Với dây da thì chiếc đồng hồ này rất phù hợp với những chiếc sơ mi công sở. Khóa dây là loại khóa gài cổ điển và cũng được mạ vàng rất đẹp như bộ vỏ.

Cỗ máy tới từ xứ sở mặt trời

Nguyên nhân những chiếc đồng hồ tới từ Sunrise thường có giá rẻ hơn so với những thương hiệu Thụy Sĩ khác đó là hãng thường sử dụng những cỗ máy tới từ Nhật Bản cho những chiếc đồng hồ của mình. Những cỗ máy từ Nhật thường có giá rẻ hơn hẳn Thụy Sĩ nhưng chất lượng vẫn cực kỳ tốt.

Chiếc đồng hồ Sunrise SG5891.4602 cũng sử dụng bộ máy quartz tới từ Nhật Bản. Với sự bền bỉ, chính xác và mạnh mẽ thì cỗ máy này không thua kém bất kỳ cỗ máy nào từ Thụy Sĩ vậy nên các bạn hãy yên tâm về chất lượng nhé. Khả năng chống nước 3atm chỉ ở mức trung bình nên các bạn chỉ được đi mưa nhẹ hoặc rửa tay thôi nhé.

About The Author

Reply