Địa ốc Long Phát triển khai App Long Phát trên điện thoại, máy tính bảng và laptop

Công ty TNHH Địa ốc Long Phát tổ chức Tọa đàm Hướng dẫn Sử dụng App  trên điện thoại di động, máy tính bảng và laptop cho toàn thể nhân viên công ty do CEO Long Phát chủ trì.

Thích ứng với tốc độ phát triển khoa học kĩ thuật tiên tiến trong thời đại bùng nổ công nghệ số hóa, Công ty đang bắt đầu triển khai App bán hàng để chuyên viên sale có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu thay đổi đa dạng của các loại hình kinh doanh và dịch vụ hiện đại.

Theo đó, mỗi chuyên viên sale sẽ tự tạo một tài khoản trên App với thông tin cơ bản là mã code trên thẻ nhân viên và số điện thoại để chăm sóc khách hàng. Được tích hợp nhiều tính năng, ứng dụng này giúp cho giao dịch giữa khách hàng và chuyên viên sale trở nên đơn giản và thuận tiện hơn khi mọi tương tác đều được thực hiện trên app.

Đồng thời App cũng cho phép chuyên viên sale đăng tải thông tin trên tài khoản để giới thiệu sản phẩm, marketing tìm kiếm khách hàng và cập nhật liên tục mọi thông tin, chính sách mới của công ty đến tay khách hàng. Thông qua App ứng dụng, Dia Oc Long Phat cũng có thể quản lý doanh số của nhân viên tốt hơn khi mỗi giao dịch thành công đều được hệ thống ghi nhận về cho tài khoản của sale và tổng hợp thành báo cáo mỗi tháng để tính hoa hồng và các khoản phụ cấp liên quan cho nhân viên.

Đội ngũ nhân sự của Địa Ốc Long Phát là nguồn nhân lực trẻ, đầy năng động, dễ dàng tiếp cận, học hỏi những kiến thức mới nên việc triển khai App là một lợi thế cạnh tranh rất lớn của các bạn trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, điều này có phần tạo áp lực cho những chuyên viên sale đã dày dặn kinh nghiệm trong việc chăm sóc khách hàng và giao dịch bằng phương thức cũ.

Thách thức lớn khi triển khai App một cách rộng rãi là khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận thông tin và có nhiều sự lựa chọn hơn đồng nghĩ họ sẽ khó tính hơn. Điều đó đòi hỏi chuyên viên sale phải tận tâm hơn để chăm sóc khách hàng và hoàn thiện các kỹ năng bán hàng mỗi hàng, cập nhật chính sách liên tục để giữ vững niềm tin nơi khách hàng.

Hiện tại, App vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên vẫn còn một số hạn chế về mặt kỹ thuật. Qua buổi tọa đàm, đội ngũ quản trị và hỗ trợ nhân sự đã ghi nhận ý kiến của các bạn chuyên viên sale để hoàn thiện App và sẽ ra mắt khách hàng trong thời gian sớm nhất, hứa hẹn tạo nên một điểm nhấn mới về dịch vụ của Địa ốc Long Phát đối với khách hàng cũng như trên thị trường bất động sản.

 

About The Author

Reply