Hướng dẫn cách hẹn giờ bật Wifi tự động trên Windows 10 chuẩn

Chức năng hẹn giờ bật Wifi trên Win 10 là một đặc điểm rất lôi cuốn, và chẳng phải ai cũng biết tính năng, mục tiêu của nó thì hầu hết, nhưng rộng rãi nhất đó chính là quản lý việc sử dụng internet của một ai đó. Ví dụ như con cái của bạn chẳng hạn hoặc là quản lý người thân. Việc sử dụng đặc điểm này thì có thể đa dạng người chưa biết nhưng mà tắt tính năng này thì Blog kiến thức suy nghĩ là sẽ dễ hơn. Trở lại với vấn đề chính trong bài viết này, đó chính là sự hẹn giờ mở WiFi trên Win 10 mới nhất được active bằng key win 10 tại đây. Cách khiến cực kỳ đơn giản, bạn hãy xem thêm các bước sau đây:

Cách 1: Hẹn giờ bật WiFi tự động trên Windows 10 thông tới biểu tượng kết nối mạng

  • Bước 1: trước tiên bạn rất cần phải tắt WiFi đi trước, bạn làm như hình bên dưới.

  • Bước 2: Sau khi tắt Wi-Fi rồi thì Hiện giờ sẽ xuất hiện một model có tên là Turn Wi-Fi back on như hình bên dưới. Tại đây có các chọn lọc sẵn cho bạn đó là 1h, 4h và 24 giờ. Như vậy bạn có nguy cơ hẹn giờ bật Wi-Fi tối đa là 24 giờ. Như vậy là chấm dứt rồi đấy, hiện giờ để bạt lại Wi-Fi thì bạn chỉ cần click vào icon Wifi là xong. Nó sẽ sáng lên như hình bên dưới.

Cách 2: Hẹn giờ bật WiFi tự động trên Windows 10 bằng Settings

Biện pháp này bản chất tương tự như biện pháp bật WiFi tự động trên Win 10 mới nhất khi được active win 10 bằng nhiều phương pháp khác nhau tại https://blogkienthuc.net/active-win-10 ở trên nhưng người dùng sẽ phải truy cập vào trong Settings của Windows 10 để thiết lập. Ngoài cách hẹn giờ bật Wi-Fi như hướng dẫn ở bên trên ra thì bạn có thể khiến theo phương pháp 2 như sau:

  • Bước 1: Bạn nhấn Win + I để mở hộp thoại Windows Settings lên Sau đó lựa chọn Network & Internet.
  • Bước 2: Tiếp theo bạn chọn vào mục Wi-Fi như hình bên dưới sau đó bạn tắt Wifi đi bằng phương pháp chuyển nút công tắc sang OFF lựa chọn thời gian sẽ tự động bật lại Wi-Fi trong ô Turn Wi-Fi back on. Một hộp lệnh ghi Turn WiFi back on sẽ xuất hiện cho phép bạn tìm mua những thông số thời kì cũng như biện pháp 1 là 1 trong giờ cho đến 1 ngày. Chăm chú sau khi cài Win 10 phiên bản mới nhất có nguy cơ không còn có tính năng này.

Như vậy là Blog kiến thức vừa hướng dẫn rất chi tiết cho quý khách hàng cách hẹn giờ bật Wi-Fi trên laptop Windows 10 rồi nhé. Một tính năng nhỏ nhưng mình suy nghĩ là cũng rất hữu ích trong đa dạng trường hợp đấy Chỉ với hai biện pháp cơ bản trên, bạn đọc đã có thể hẹn giờ bật WiFi tự động trên Windows 10 1 cách dễ dàng, có điều bạn đọc cần cực kỳ để ý ko lạm dụng quá đa dạng tính năng này để phát wifi vì có nguy cơ dẫn tới đa dạng vấn đề lỗi Windows 10 liên quan tới card WiFi máy tính.

không những thế cũng giống như phương pháp hẹn giờ tắt laptop tự động, hẹn giờ bật WiFi tự động giúp cho người dùng khiến chủ thời kì sử dụng Win 10 hiệu quả hơn. Mặc dù vậy để tránh lỗi Win 10 có khả năng xảy ra nếu như hẹn giờ bật WiFi ko hợp lý, bạn nên bố trí hẹn lịch bật WiFi tự động trên Win 10 kéo dãn hợp lý nhé.

About The Author

Reply