Các bước dùng dương vật giả có khó không?

Dương vật giả như ai cũng biết như một loại đồ chơi sử dụng cho mục đích tình dục, đối với nữ giới là để thỏa mãn nhu cầu về sinh lý, đối với nam giới nó là thiết bị cần thiết cho các bạn bị hạn chế về khả năng tình dục hay còn gọi là yếu sinh lý, đối với các cặp đôi nó là một sản phẩm cực thú vị giúp cho mối quan hệ trở nên hưng phấn hơn.

Dương vật giả được biết đến như là một sản phẩm có nhiều công dụng trong chốn phòng the của mọi người, nó rất được ưa chuộng và còn được săn lùng khá nhiều hiện nay, ai ai cũng rỉ tai nhau rằng đây chính là báu vật của đàn ông và cũng là bảo bối của các quý bà, ai cũng mong muốn sử hữu ngay cho mình một cái mà quên mất rằng trước khi sử dụng cần phải nghiên cứu thật kỹ các thao tác, đa số người châu Á thường khá là không tự tin khi nhắc đến vấn đề tế nhị nên họ thường không hỏi cách sử dụng hoặc trên mạng có rất ít các thông tin về sản phẩm nên cứ thế mà dùng bừa dẫn đến các tình trạng khá tệ hại là sản phẩm không dùng được, hoặc dùng chưa đúng cách, dùng chưa đúng nguyên tắc, dùng không được như mong muốn, dùng sai các công dụng của nó.

Để đảm bảo sức khỏe cũng như đem lại cảm giác hiệu quả cho các bạn, chúng tôi sẽ phân loại và hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Có thể phân loại thành 6 dòng dương vật giả khác nhau gồm

+Dương vật giả chế độ không rung.

+Dương vật giả sử dụng bằng pin.

+Dương vật giả sử dụng năng lượng từ cổng USB hay sạc điện.

+Loại dương vật giả có chế độ rung điều chỉnh qua núm xoay.

+Dương vật giả được điều chỉnh chế độ qua màn hình LCD.

+Dương vật giả điều chỉnh bằng cách sử dụng nút nguồn.

Về 6 loại dương vật giả nói trên có cách sử dụng rất khác nhau, nên bài viết này chúng tôi sẽ cố gắng hướng dẫn dễ hiểu và chi tiết nhất giúp bạn thực hành đem lại hiệu quả.

Các chú ý cần thiết

Những loại dương vật giả đều được sản xuất từ nguyên liệu như silicone, cyber skin, latex hay cao su non sẽ hay khô do thiếu chất nhờn. Do đó, bạn nên dùng kèm theo bao cao su có chất bôi trơn giúp xâm nhập dễ dàng sâu hơn tới âm đạo, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng và đảm bảo giữ gìn sức khỏe an toàn tránh các hoạt chất trong dương vật giả ảnh hưởng đến âm đạo.

Bảo quản dương vật giả sạch sẽ: trước và sau khi sử dụng cần phải vệ sinh sạch sẽ dương vật giả bằng nước ấm hoặc nước muối sinh lý sau đó nhẹ nhàng lau khô bằng khăn mềm, chú ý tuyệt đối không dùng khi dương vật giả có hiện tượng mốc ẩm.

>>> Xem thêm: đồ chơi tình dục – duong vat gia – bao cao su gai – Đến Shop Trái Tim để tình yêu thăng hoa

About The Author

Reply