Xu hướng xây dựng bể bơi năm 2019 này!

Sự thay đổi diện mạo của những chiếc bể bơi theo thời gian khiến cho nhiều người bất ngờ, từ đơn giản mộc mạc tới sang trọng hiện đại là cả một quá trình.

Cập nhật ngay xu hướng thiết kế xây dựng bể bơi mới nhất năm 2019 với Công ty xây dựng bể bơi An Thái ngay bây giờ.

Tiến trình phát triển trong xây dựng bể bơi đến nay

Nhìn lại tiến trình phát triển của bể bơi để thấy được tốc độ phát triển nhanh chóng, vượt bậc về mọi mặt.

 

xây dựng bể bơi kiểu cũ

Bể bơi kiểu cũ

Những chiếc bể bơi cũ được xây từ rất lâu có kiểu dáng thiết kế đơn giản, thiết bị bể bơi sơ sài. Và hầu hết bể bơi trước đây chỉ được xây dựng ở ngoài trời và không có thêm thiết kế mái che. Đèn bể bơi chỉ là loại đèn pha cao áp tốn điện, kiểu dáng bể bơi đơn giản chỉ là hình chữ nhật, gạch men và công tác chống trơn trượt chỉ có thể làm bằng gạch bát…

Dần dần xu hướng phát triển cũng có sự phát triển hơn cùng với máy móc, thiết bị hiện đại hơn.

Là thiết kế bể bơi trong nhà, ứng dụng lắp đặt hệ thống thiết bị máy lọc nước bể bơi thông minh ở thành thường và xung quanh bể là mương tràn để không cho nước tràn ra ngoài, thất thoát nước trong hồ bơi.

Với sự đầu tư mạnh tay hơn, diện mạo của chiếc bể bơi cũng dần thay đổi. Chất liệu xây cấu tạo, xây dựng của bể bơi cũng tốt hơn.

Mặt khác, không chỉ sự thay đổi về kiểu dáng, chất liệu, hay tư duy xây dựng mà nó còn thay đổi hoàn toàn về công nghệ xây dựng bể bơi.

Chiếc bể bơi được làm hoàn toàn bằng nhựa không trải qua bất cứ giai đoạn khâu trát nào hết. Cầu thang bể bơi cũng được định hình sẵn luôn rất tiện lợi.

Càng về sau, những sáng tạo về xây dựng bể bơi càng bất ngờ hơn với những chiếc bể bơi vô cực, bể bơi xây dựng trên tầng thượng, bể bơi sử dụng vật liệu bằng kính cường lực…. tất cả đều có thể bóc tách xây dựng riêng biết hoặc một chiếc bể bơi có đủ các yếu tố trên.

Nhìn về mọi góc cảnh, để thấy được sự sang trọng, bắt mắt và đẳng cấp hơn hẳn.

Xu hướng xây dựng bể bơi có thể nói ngày càng thách thức và phức tạp nhưng thành phẩm thì lại là “quả ngọt”. Đến nay 2019, xu hướng này chưa dừng lại mà nó còn tiếp tục phát triển với nhiều điều mới mẻ hơn.

Chiếc bể bơi vô cực được xây dựng ở nóc tòa tháp cao tầng sử dụng vật liệu kính cường lực. Nhìn hình dáng uốn lượn đẹp bắt là thế nhưng để thi công xây dựng lại đòi hỏi kỹ thuật, công nghệ phải hiện đại. Ngoài ra, tính ứng dụng của chiếc bể bơi như thế này cũng được người ta tính toán kỹ lưỡng để đưa vào thiết kế xây dựng. Điểm đặc biệt nhất của chiếc bể bơi vô cực trên cao này đó chính là hệ thống thiết bị bể bơi làm thay đổi tính chất  nguồn nước thành vị mặn đặc trưng của biển.

Có thể nói xu hướng thiết kế bể bơi năm 2019 này là sự giao thoa giữa cái đơn giản, mộc mạc với sự hiện đại, màu sắc và đầy tinh tế. Nghĩa là một chiếc bể bơi mang nhiều mặt, buổi sáng có thể là đơn sơ không ánh đèn mà chỉ có sự ồn ã của người bơi, đến buổi tối là sự hấp dẫn, lung linh với điệu nhạc, gió thổi sao trời.

*** Tham khảo thiết kế – xây dựng bể bơi mới nhất truy cập tại đây: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n161552/xay-dung-be-boi-tieu-chuan-eu-bao-gia-chi-phi-xay-be-boi.html

About The Author

Reply