Những mặt ưu và nhược điểm của bể bơi khung lắp di động

Bể bơi khung lắp di động là một trong những loại bể bơi công nghệ đời mới nhằm phục vụ tốt nhất tới khách có nhu cầu. Mỗi loại bể bơi đều có ưu và nhược điểm riêng.

Bể bơi khung lặt di động là loại bể bơi hoàn toàn không phải tiến hàng xây dựng, thi công như loại bể thông thường. Nó là bể bơi được làm tự bạt nhựa PVC và khung kim loại chịu lực tốt.  Hình ảnh của chiếc bể bơi bạt di động.

Mọi thứ đã được thiết kế sẵn. Nguồn nước trong bể cũng được xử lý như những bể bơi thông thường. Có máy bơm bể bơi, bình lọc đầy đủ thực hiện quá trình lọc nước sạch.

Ưu điểm của bể bơi khung lắp di động

  • Thời gian thi công nhanh chóng: Không cần tốn quá nhiều thời gian để tìm mua vật liệu, vẽ bản thiết kế, lên kế hoạch…lắp đặt bể bơi bạt, khách hàng kiểu như đang chơi chò trơi lắp gắp mà thôi.
  • Bể bơi có thể tháo ra lắp vào, di chuyển tùy thích.
  • Có nhiều loại kích thước cho khách hàng lựa chọn
  • Chi phí giá thành mua bạn bể bơi cực rẻ…
  • Chất liệu bằng loại nhựa cap chấp và khung sắt chịu lực đặc biệt tốt.

Trên đây là những ưu điểm của một chiếc bể bơi. Và đương nhiên, chiếc bể bơi này cũng mang nhiều nhược điểm không kém.

Nhược điểm của bể bơi khung lắp di động

  • Tuổi thọ của loại bể bơi này không cao bởi: chất liệu làm bằng bạt PVC tuy rằng có khả năng chống thấm, rò rỉ cao nhưng trong môi trường sử dựng hóa chất vẫn dễ bị mục nát, hư hỏng. Những bể bơi xây dựng sử bình thường có sử dụng phương pháp lót đáy bể bằng bạt thì định kỳ khoảng  3 – 5 năm phải thay mới một lần.
  • Thiết bị bể bơi đơn giản: có thể nói thiết bị lắp đặt cho bể bơi cực kỳ đơn giản chỉ gồm có máy bơm nước, thang inox bể bơimà không có đèn chiếu sáng, hệ thống thiết bị tạo dòng massage,đài phun nước nghệ thuật… Và đặc biệt các loại thiết bị bể bơi cũng không phải là hàng nhập khẩu nổi tiếng, phổ thông trên thị trường. Đương nhiên kết quả lọc cũng không được tốt.
  • Thẩm mỹ của chiếc bể bơi không đẹp, hình dáng lại hạn chế: phải nói tằng chiếc bể bơi này bàn về góc độ thẩm mỹ cho ngôi nhà thì nó thực sự không được đánh giá cao. Còn về kiểu dáng chỉ có 2 loại duy nhất đó là hình tròn và hình chữ nhật.
  • Lãng phí khối lượng nước lớn: bể bơi để ngoài trời lâu ngày trong điều kiện không mấy khả quan sẽ làm nhanh hỏng hơn. Cái ưu điểm của loại bể bơi này đó là có thể cất vào trong kho mọi lúc mọi nơi để tránh mưa, tránh nắng. Nhưng chính điều này lại là nguyên nhân dẫn đến tình trạng lãng phí nước cực lớn.
  • Hạn chế về mặt đối thượng tham gia bơi lội.

Với những gia đình, người kinh doanh sẽ không lựa chọn chiếc bể bơi này. Nhưng nó lại khá phù hợp với mục đích làm bể bơi công cộng.

Còn bạn, bạn muốn sở hữu kiểu bể bơi nào có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bể bơi miễn phí mà hữu ích nhất.

***Công ty cổ phần công nghệ thiết bị lọc nước An Thái***

Hotline: 0936.332.628

Email:[email protected]

Website: http://emaux.com.vn/& http://beboivietnam.com/

About The Author

Reply