4 thành phần nhất định phải có trong dầu gội mượt tóc

Các hãng dầu gội thường bổ sung thêm các dưỡng chất và thành phần có lợi cho tóc, giúp tóc suôn mềm, óng ả và giảm xơ rối hiệu quả. Vậy trong dầu gội mượt tóc cần phải có những thành phần nào để giúp việc lựa chọn sản phẩm dầu gội mọc tóc phù hợp trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Dưới đây là những bí mật hay ho dành riêng cho bạn, hãy cùng khám phá nhé!

Dầu gội mượt tóc cần phải có biotin

Trong danh sách thành  phần của một sản phẩm dầu gội mượt tóc thì không thể vắng mặt biotin. Đây được coi là “thần dược” để giúp mái tóc được chắc khỏe, suôn mượt, nuôi dưỡng và kích thích các tế bào tóc mới phát triển. Ngoài ra biotin còn giúp tóc mọc nhanh và dài hơn, tăng độ đàn hồi cho từng sợi tóc, giúp tóc vào nếp nhanh chóng.

Dầu gội mượt tóc cần có vitamin E

Thành phần tiếp theo không thể thiếu trong dầu gội mượt tóc, đó chính là vitamin E. Vitamin E không những giúp bạn sở hữu làn da mịn màng mà còn chăm sóc, nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe. Khi được “nhận” đủ lượng vitamin E, mái tóc trở nên mềm mại và suôn mềm, đồng thời kích thích tóc mọc nhanh hơn và duy trì độ ẩm tự nhiên cho mái tóc. Khi vitamin E tác động trực tiếp lên da đầu và tóc sẽ giúp tăng cường “sức đề kháng” cho tóc, giảm gãy rụng hiệu quả.

Dầu gội mượt tóc cần chứa hà thủ ô

Từ ngàn xưa, khi chưa xuất hiện các sản phẩm dầu gội đầu tiện lợi như hiện nay, các bà các mẹ đã biết tận dụng các thảo dược thiên nhiên để làm sạch và chăm sóc mái tóc của mình. Sử dụng hà thủ ô là phương pháp được áp dụng để giữ cho mái tóc được chắc khỏe và giữ được màu tóc đen truyền thống. Hiện nay, nhờ áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, hà thủ ô là một trong những thành phần không thể thiếu trong các dầu gội mượt tóc để giúp tóc thêm mềm mại, suôn mượt và óng ả hơn.

Dầu gội mượt tóc chứa acid cyanhydric

Acid cyanhydric có “nhiệm vụ” giúp tóc chắc khỏe, suôn mềm từ gốc tới ngọn. Acid cyanhydric có nhiều trong cỏ mần trầu, bạn có thể sử dụng dầu gội thảo dược thiên nhiên có chứa cỏ mần trầu để nuôi dưỡng, chăm sóc mái tóc của mình. Ngoài ra, một số sản phẩm dầu gội thảo dược đã kết hợp cỏ mần trầu cùng một số nguyên liệu khác giúp hiệu quả dưỡng tóc nhân lên nhiều lần.

Khi chọn dầu gội mượt tóc, bạn cần lưu ý chọn sản phẩm có chứa 4 thành phần chính trên để giúp nuôi dưỡng và chăm sóc tóc đạt hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, cũng nên chọn dầu gội đến từ các thương hiệu uy tín để được đảm bảo nguồn gốc, chất lượng sản phẩm, tránh việc mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

About The Author

Reply