Mách bạn mua hàng 1688.com tiếng việt

Bạn đang quan tâm đến trang web mua hàng uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Việc lựa chọn 1688.com tiếng việt chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho tất cả mọi người. Nơi đây chính là một trong những trang điện tử cung cấp nhiều nguồn hàng với mẫu mã đa dạng và phong phú. Mời bạn hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mách bạn mua hàng 1688.com tiếng việt nhé!

  1. Trang web mua hàng 1688.com tiếng việt

Trang web 1688.com là một hệ thống điện tử dành cho những người nội địa Trung Quốc và sử dụng bằng tiếng trung. Nếu người Việt Nam muốn lựa chọn mặt hàng và tìm hiểu các mặt hàng bằng tiếng việt thì bạn cần sử dụng trình duyệt Chrome. Khi bạn thực hiện truy cập vào Chrome vào ở góc trên cùng bạn thực hiện ấn vào phần dịch để hiển thị toàn bộ trang bằng tiếng việt. Như vậy bạn đã có trang 1688.com tiếng việt

  1. Mách bạn mua hàng trên 1688.com tiếng việt

Để thực hiện mua hàng trên 1688.com tiếng việt bạn cần phải thực hiện các bước sau đây:

–        Bước 1: Điều đầu tiên bạn cần phải truy cập vào địa chỉ của trang web 1688.com là: www.1688.com. Để được sử dụng phiên bản 1688.com tiếng việt bạn cần sử dụng trình duyệt Chrome để bạn được dịch toàn trang như đã nói ở trên.

–        Bước 2: Nếu bạn muốn mua sản phẩm nào hãy tìm sản phẩm cần mua bằng cách gõ từ khóa vào phần mục tìm kiếm các sản phẩm. Để tìm kiếm bạn cần phải sử dụng từ khóa bằng tiếng trung để tìm. Nếu bạn biết tiếng trung thì giải quyết một cách dễ dàng nhưng nếu bạn không biết tiếng trung hãy nhờ vào google dịch để dịch từ tiếng việt sang tiếng trung để sử dụng từ khóa đó tìm kiếm.

–        Bước 3: Khi bạn đã tìm kiếm được sản phẩm cần mua thì bạn cần thực hiện đăng ký tài khoản và thanh toán để mua hàng. Bởi vì trang web 1688.com chính dành cho người Trung Quốc nên quá trình thanh toán nếu bạn không biết tiếng sẽ gặp một số khó khăn bởi vì bạn phải có thẻ ngân hàng nội địa

–        Bước 4: Sau khi các bạn đặt hàng thì hàng hóa sẽ được gửi về địa chỉ nội địa trong Trung Quốc chứ không gửi hàng trực tiếp về Việt Nam. Bởi vậy bạn cần liên hệ với bạn bè hay người thân ở bên Trung Quốc để nhận thay và thực hiện chuyển hàng về Việt Nam. Bạn hoàn toàn sử dụng các đơn vị hỗ trợ giúp vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng và uy tín nhất.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã mách bạn mua hàng 1688.com tiếng việt. Chúc bạn lựa chọn mua hàng một cách hợp lí với giá cả phù hợp và chất lượng cao nhất các bạn nhé!

 

About The Author

Reply