+68 tiêu chuẩn của sofa giá Hà Nội cho phòng khách

+68 tiêu chuẩn của sofa giá Hà Nội cho phòng khách.Trước khi lựa chọn bộ bàn ghế sofa phòng khách gia đình hay muốn tham khảo các mẫu ghế sofa đẹp thì trước tiên bạn cần phải nắm được kích thước bộ bàn ghế phòng khách tiêu chuẩn là bao nhiêu. Từ đó bạn sẽ linh hoạt hơn trong việc cân đối tỉ lệ kích thước giữa diện tích căn phòng và bộ bàn ghế sofa sao cho hài hòa và cân đối.

Để làm được điều đó thì xin mời bạn hãy tham khảo ngay: Kích thước bộ bàn ghế phòng khách tiêu chuẩn hiện nay? được chia sẻ bởi sofa giá rẻ Hà Nội – Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội.

https://banghesofare.com/wp-content/uploads/2018/06/top-1-sai-lam-lon-ban-hay-mac-phai-khi-chon-mua-sofa-cho-phong-khach-chung-cu-1.jpg

Xem ngay:Mẫu ghế sofa cho nhà chung cư, sofa căn hộ chung cư có khó chọn?

Như chúng ta đã biết, để toàn bộ không gian căn phòng khách gia đình được cân đối thì bạn phải phối hợp một cách hài hòa các kích thước bộ đồ nội thất gia đình từ bàn ghế sofa phòng khách cho đến bàn trà, kệ tivi, chậu cây,…để đảm bảo được tính cân đối.

Bạn cũng phải tính toán xem chiều dài kích thước bộ bàn ghế phòng khách có cân đối với chiều dài bức tường phòng khách hay chưa? Chiều rộng bộ ghế sofa có khoảng cách phù hợp với chiều rộng của căn phòng để phía trước còn kê bàn trà và kệ tivi sao cho người ngồi ghế sofa xem tivi với một khoảng cách thoải mái nhất?

Rất nhiều vấn đề liên quan đến kích thước bộ bàn ghế phòng khách gia đình mà bạn nên biết, nên chú ý.

https://banghesofare.com/wp-content/uploads/2018/06/mau-ghe-sofa-cho-nha-chung-cu-sofa-can-ho-chung-cu-co-kho-chon-2.jpg

Xem ngay:Các điểm cần lưu ý trước khi chọn mua ghế sofa đẹp cho nhà chung cư.

Kích thước sofa tiêu chuẩn sẽ là 2m6 x 1m8. Kích thước tiêu chuẩn của bộ ghế sofa phòng khách thì chiều sâu mặt ghế phải trong phạm vi 500- 600mm. Nếu quá cao thì khi ngồi khách hàng sẽ cảm thấy cẳng chân không thể buông xuống tự nhiên được. Còn nếu quá thấp thì cảm giác ngồi khó chịu cho người dùng.

Khách hàng nếu đang muốn tìm cho mình những mẫu sofa phòng khách đẹp mắt đúng tiêu chuẩn thì tỉ lệ chiều cao lưng ghế – độ sâu sẽ là 100cm – 110cm. Nếu chân của bạn thấp thì có thể lựa chọn loại có tổng là 100 cm và có chân dài hơn 110cm.

Tùy từng không gian căn phòng khách mà bạn lựa chọn kích thước bộ bàn ghế sofa khác nhau. Nếu căn phòng khách rộng thì bạn có thể chọn mẫu ghế sofa dài từ 3m – 3m2, 3m3, rộng từ 1m9 – 2m phòng khách hẹp thì bạn giảm xuống khoảng 2m1 – 2m4 với chiều dài, chiều rộng là 1m6 – 1m7 đều được.

Và đôi khi, kích thước chiều dài chiều rộng thay đổi nhưng độ sâu và chiều cao lưng ghế vẫn giữ nguyên hoặc có thể thay đổi phù hợp với kích thước dài rộng sao cho thật hài hòa và cân đối.

Số 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0989,283,268 – 02462932322 – 0975893268
Địa chỉ: Số 52 ngõ 232 phố Trần Điền, định Công, Hoàng Mai,HN 0987.983.128

About The Author

Reply