Chủ đầu tư dự án The Emerald là ai?

Mong muốn trải nghiệm không gian sống hoàn hảo và tốt nhất không cần lo nghĩ hay bị ô nhiễm, tiếng ồn làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà mơ ước của rất nhiều người. Bởi tại những thành phố lớn, cuộc sống áp lực, nghẹt thở với muôn vàn lo toan, công việc,…Dự án The Emerald được coi là giải pháp tối ưu và tuyệt mỹ nhất.

Chủ đầu tư dự án The Emerald là ai?

The Emerald được quy hoạch và xây dựng bởi chủ đầu tư Vimefulland vào cuối năm 2017, dự án đã thu hút được nhiều đối tượng quan tâm. Bởi dự án gồm các căn hộ cao cấp, tầng dịch vụ thương mại nên thu hút được khách hàng là người đầu tư kinh doanh sinh lợi nhuận và nhanh thu hồi vốn. Vimefulland mặc dù hoạt động chưa quá lâu nhưng luôn nằm trong top những cái tên sức ảnh hưởng lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đặc biệt là luôn dành được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Tiếp nối thành công của những án trước và dự án The Emerald lần này cũng vậy, mức đầu tư lớn, xây dựng chất lượng, thiết kế độc đáo hứa hẹn mang lại hài lòng với bất kể khách hàng nào, ngay cả những nhà đầu tư khó tính nhất.

The Emerald nằm trong quần thể khu đô thị The Manor gồm các căn hộ hạng sang, kiến trúc độc đáo và thực hiện, chăm chút tỉ mỉ. Nội thất trong các căn hộ đều được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng mang lại trải nghiệm cuộc sống đầy đủ, sang trọng và hiện đại nhất. Cùng với đó là hệ thống ánh sáng, sàn nhà kết hợp một cách tinh tế, lung linh cho mỗi căn hộ. Tường bằng chất liệu thạch cao bài trí đảm bảo ngăn cách tiếng ồn và trang trí không gian phù hợp, hiện đại.

Đảm bảo khi khách hàng bước chân vào căn hộ tại The Emerald sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi kiến trúc xa hoa, tiện nghi hiện đại của giới thượng lưu phân khúc cao cấp. Để biết chi tiết thông tin dự án The Emerald, khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và lựa chọn căn hộ phù hợp nhất. Quý khách vui lòng theo dõi để cập nhật thông tin dự án.

 

About The Author

Reply