Chìa khóa để có một phòng làm việc tuyệt vời

Chìa khóa cho một khu vực nghiên cứu tốt là phải thiết lập đúng phòng làm việc cho bạn. Màu sắc nên được thư giãn nhưng kích thích, và khu vực nên được gọn gàng và gọn gàng. Dưới đây là một số điều bạn có thể làm.
Chọn một màu kích thích cũng làm dịu cho bạn. Màu sắc như cam, đỏ, vàng, xanh và thậm chí là màu xám đậm hoàn hảo cho văn phòng và học tập vì chúng đang kích thích màu sắc được biết đến để giúp mọi người tập trung. Tôi đề nghị bạn hãy nhìn vào những màu sắc như thế này và hoặc sơn các bức tường, nếu có thể, hoặc kết hợp những màu sắc đó vào trang trí của bạn. Sử dụng các màu này làm hướng dẫn và tìm một màu mà bạn thích. Cố gắng không đi với màu sắc rực rỡ, hoặc quá câm và tối, trừ khi nó phù hợp với bạn


Có một bàn làm việc gọn gàng, có tổ chức cũng là chìa khóa. Điều này làm cho một khu vực nhất định trong phòng của bạn chỉ để học tập, điều này sẽ giúp bạn tập trung trong thời gian dài. Tổ chức khu vực theo cách phù hợp với bạn. Nếu bạn thích phong cách tối giản hơn, chỉ với một số hộp chứa cho bút, bút chì, và giấy tờ của bạn, bạn có thể làm điều đó. Hoặc, nếu bạn thích nhiều khu vực để đặt tất cả mọi thứ, bạn có thể có nhiều nơi lưu trữ hơn. Cũng thêm vào nghệ thuật hoặc cây cối giúp bạn thư giãn và tập trung. Có rất nhiều loại cây có độ cứng, ánh sáng thấp, và giúp làm sạch không khí để tâm trí của bạn được giữ sắc nét. Bạn thậm chí có thể tạo ra một bảng tâm trạng nếu điều đó giúp bạn tập trung! Kiểm tra blog này ở đây để xem bảng thông báo tâm trạng có thể giúp bạn như thế nào.
Ngoài ra, để giúp bạn tập trung, có lẽ bạn nên túm lấy chiếc điện thoại di động đó. Bạn nên kiểm tra nó khi bạn cảm thấy chán, và sau đó bạn mất tập trung. Tôi đặt nó vào Không làm phiền và đặt nó vào đằng sau một ngăn kéo trong bàn làm việc của tôi. Tôi cũng thiết lập một bộ đếm thời gian trên nó cho khoảng một nửa giờ hoặc lâu hơn, vì vậy tôi có thể nghỉ một vài phút mỗi nửa giờ. Điều đó giúp tôi tập trung, và tạo ra một chút khích lệ! Bạn cũng có thể sử dụng các trang web như KeepMeOut hoặc các ứng dụng Chrome như StayFocusd để bạn có thể tự mình chặn các trang web như Twitter, Facebook, hoặc Quora trong khi bạn đang phải học.

Tôi hy vọng những ý tưởng này sẽ giúp bạn tạo ra phòng học tốt nhất bao giờ hết!

About The Author

Reply