Cách thanh toán tiền order hàng Quảng Châu giá rẻ trên Taobao.com

 

Bước tiếp theo trong việc lấy hàng quảng châu giá rẻ trên Taobao để phía đối tác gửi hàng là phải thanh toán hóa đơn của đơn hàng đó. Nhiều người thắc mắc không biết cách thanh toán tiền khi mua hàng trên Taobao như thế nào?

Cách thanh toán tiền order hàng Quảng Châu giá rẻ trên Taobao

chọn hàng quảng châu

Để giúp khách hàng thuận tiện hơn khi order hàng Quảng Châu giá rẻ, Taobao triển khai chấp nhận các thanh toán đến từ các tài khoản Alipay, thanh toán qua ngân hàng liên kết trực tiếp, khách hàng cũng có thể trả tiền mặt khi giao hàng hoặc có thể sử dụng thẻ tín dụng,…Những phương thức thanh toán này đều an toàn cho cả người mua lẫn người bán.

Hướng dẫn sử dụng tài khoản Alipay để thanh toán order hàng Quảng Châu giá rẻ

Alipay là một tài khoản thanh toán tiền mua hàng được cung cấp bởi Alibaba Group, tài khoản này đóng vai trò làm trung gian liên kết giữa người mua và người bán trên Taobao. Đây là tài khoản dễ sử dụng, an toàn nhất giúp bảo vệ khoản thanh toán của khách hàng và bảo đảm thông tin khách hàng được giữ bí mật.

Chuyển tiền Trung Quốc, Alipay qua Thương Đô Logistics

Để có thể thanh toán tiền trên Taobao, khách hàng phải có một tài khoản Alipay và phải liên kết hai tài khoản này với nhau. Chỉ cần nạp tiền vào tài khoản Alipay là khách hàng đã có thể thoải mái mua sắm trên Taobao.

Tuy nhiên, tài khoản Alipay cần phải được xác thực nên trong quá trình đợi kiểm duyệt khách hàng cũng có thể thanh toán tiền qua Taobao khi chưa đăng ký tài khoản bằng cách truy cập vào trang web thuongdo.com liên hệ với các nhân viên của Thương Đô Logistics, họ sẽ dùng tài khoản của mình thanh toán cho khách hàng sau khi đã xác nhận mua hàng.

Khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ các phương thức thanh toán để lựa chọn một phương thức thuận tiện và an toàn nhất cho mình. Để chắc chắn hơn, trước khi chuyển tiền mua hàng trên taobao, khách hàng cũng nên kiểm tra các thông tin liên quan về hàng hóa và địa chỉ cho thật chính xác.

đặt mua hàng trung quốc

Hãy liên hệ Thương Đô Logistics nếu khách hàng cảm thấy không an tâm và để chắc chắn hơn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm order hàng Quảng Châu giá rẻ trên Taobao hay thanh toán qua Alipay. Với việc thành thạo tiếng Trung, nhân viên của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng và thanh toán hóa đơn một cách dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hướng dẫn để bạn tạo tài khoản Alipay cũng như hướng dẫn khách hàng tìm mua sản phẩm chất lượng với giá rẻ.

>>Kinh nghiệm quảng châu

About The Author

Reply