Xe hơi Chevrolet Spark 2017 có gì thay đổi so với phiên bản cũ?

Xe hơi Chevrolet Spark 2017 đang là dòng xe được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, nhiều người còn đang đặt ra câu hỏi xe hơi Chevrolet Spark 2017 có gì thay đổi so với phiên bản cũ? Khám phá những điểm mới trong cải tiến của dòng xe trên thông qua bài viết dưới đây.

Sự cải tiến vượt trội về ngoại thất của xe Chevrolet Spark 2017

Nói về sự cải tiến ngoại thất của xe hơi Chevrolet Spark 2017 trước tiên phải nói về đầu xe. Theo đó, phần đầu xe được thiết kế mềm mại, tinh tế hơn với những đường viền mạ chrome bao xung quanh lưới tản nhiệt và cụm đèn sương mù. Thiết kế này mang đến phong cách hiện đại cũng như nổi bật cho chiếc xe.

Điều đáng nói nhất chính là lưới tản nhiệt kép rộng. Đồng thời cản trước xe cũng mở thêm khe hút gió tạo hình thang tăng khả năng làm mát động cơ một cách nhanh chóng. Cải tiến này được người sử dụng đánh giá cao.

Kết quả hình ảnh cho Chevrolet Spark 2017

Trong khi đó, cụm cụm đèn pha có thiết kế nổi bật. Hệ thống đèn pha Halogen cỡ lớn mang lại tầm chiếu sáng tốt hơn khi di chuyển ban đêm, tăng tính an toàn cho người sử dụng.

Phần thân xe với các chi tiết, từ tay nắm đến gương chiếu hậu,… đều được cải tiến hiện đại và nổi bật hơn. Phần đuôi xe được thiết kế vững chai, tăng tính thể thao và mạnh mẽ. Phần đèn xe và cánh lướt gió đều được cải tiến nổi bật hơn.

Điểm mới từ thiết kế nội thất của xe Chevrolet Spark 2017

Nội thất xe cũng được cải thiện đáng kể. Những thiết kế hài hòa và cân xứng tạo nên không gian thoáng mát và tiện nghi hơn. Phần không gian rộng rãi khiến nhiều người phải bất ngờ về chiếc xe mini này. Bên cạnh đó là sự bài trí và cải tiến nhiều thiết bị trong xe cũng mang đến sự thoải mái cho người dùng.

Xe hơi Chevrolet Spark 2017 được nâng cấp động cơ

Kết quả hình ảnh cho Chevrolet Spark 2017

Điểm mới nhất là xe Spark 2017 mới được nâng cấp động cơ từ 1.0L lên thành 1.2L. Điểm này cho khả năng vận hành mạnh mẽ, ấn tượng hơn và cũng rất tiết kiệm nhiên liệu.

Những điểm mới của xe hơi Chevrolet Spark 2017 không chỉ ở nội, ngoại thất hay động cơ mà tất cả những cải tiến đều giúp tăng tính an toàn, dễ dàng, tiện nghi và thoải mái cho người sử dụng.

Hiện tại  mẫu xe trên có giá từ 339.000.000 VNĐ. Với mức giá trung bình cùng thiết kế nội, ngoại thất hiện đại, sang trọng và tiện nghi nên mẫu xe trên đang là lựa chọn của nhiều người. Xe hơi Chevrolet Spark 2017 với những thay đổi, cải tiến mới mẻ, thu hút nhiều người.

About The Author

Reply