Trình độ gia công giúp nhận biết giày đá bóng adidas chính hãng

Giày đá bóng adidas chính hãng luôn được gia công một cách chính xác và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Trước khi được bày bán tại các cửa hàng các sản phẩm này đã phải trải qua quy trình kiểm tra rất nghiêm ngặt.

Số lượng hàng fake ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường với thiết kế đa dạng và giá thành khác nhau nên nếu trong quá trình lựa chọn giày bóng đá adidas nếu không chú ý bạn sẽ gặp phải những sự cố đáng tiếc.

Nhận biết giày đá bóng adidas chính hãng qua trình độ gia công

Khi lựa chọn mua giay da bong san co nhan tao chuẩn chính hãng adidas bạn nên chú ý kỹ lưỡng đến trình độ gia công sản phẩm qua một số chi tiết sau:

+ Sản phẩm giày đá bóng hãng adidas chuẩn sẽ xuất hiện dòng chữ  đều “ultra boost” và chữ “boost” đảm bảo được mạ vàng sáng bóng. Đối với đôi giày đá bóng adidas fake thì phần chữ “boost” có nét không đều, không có độ bóng và méo mó. Đây là những chi tiết tuy nhỏ nhưng nếu như chúng ta để ý kỹ có thể sẽ giúp phân biệt được giày chính hãng và giày fake một cách dễ dàng.

+ Mật độ hạt của đế giày chính hãng được xếp thẳng hàng nhau và đi rất êm ái. Trong khi đó, hàng fake ít hạt và phân bố không đều.

+ Lót giày adidas chuẩn chính hãng sẽ có mã số đi kèm.

+ Kiểm tra xem mức độ tinh xảo ở thiết kế phần gót giay da bong và cổ giày. Với giày chuẩn chính hãng sẽ có những đường nét trên đôi giày rõ nét, tỉ mỉ, trau chuốt.

+ Bên cạnh đó, khi mua giay da banh adidas bạn cũng cần phải lưu ý sản phẩm chính hãng full hộp, có tem trên mặt hộp và trên giày trùng khớp với mã sản phẩm, size giày…

Quan tâm đến giá thành sản phẩm

Giá thành sản phẩm sẽ là sự khác biệt rõ nhất của giày adidas chính hãng và hàng fake Bởi vậy, bạn hãy tham khảo về mức giá niêm yết tại các website, cửa hàng bán hàng chính hãng trước khi đưa ra quyết định mua giày. Tại hệ thống các cửa hàng ủy quyền sẽ có sự chênh lệch không đáng kể chứ không thể giá rẻ đến thậm chí giảm giá đến 70% như một số quảng cáo.

Việc lựa chọn đôi giày thể thao chất lượng tốt và vừa vặn với đôi chân của mình không những giúp người chơi đạt hiệu quả cao nhất mà còn tránh các nguy cơ chấn thương. Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn sẽ nhận biết một cách dễ dàng giày đá bóng adidas chính hãng và ao bong da dep khi có nhu cầu chọn mua.

About The Author

Reply