Taurus trên đầu của Nhà thứ nhất hai

Taurus trên đầu của Nhà thứ nhất hai

Taurus trên đầu của Nhà thứ nhất

Từ khoá: Tính cách bên ngoài, nhận dạng, cơ thể vật lý
Bạn tự nhiên bình tĩnh và yên bình. Trừ khi sao Hỏa hoặc sao Thiên Vương ở trong ngôi nhà thứ nhất. Bất kể dấu hiệu của Mặt trời hay vị trí của sao Kim. Bạn cần thời gian để học và hấp thụ các ấn tượng; Tuy nhiên, một khi đã học, chúng hiếm khi bị lãng quên. Bạn thường cẩn thận trong việc đánh giá của mình. Nhưng bạn có thể không muốn chi tiền. Khi nói đến việc ra quyết định, bạn không thích đi đến kết luận.

Nếu Venus đang ở trong một dấu hiệu tự nguyện (Leo, Libra, Taurus hoặc Sagittarius). Bạn có thể quá tải về thú vui vật chất hoặc vật chất. Thậm chí ngay cả trong thời gian mang đến cho sự lười biếng và quán tính. Taurus tìm kiếm giá trị, và cuối cùng bạn sẽ tìm thấy một mục đích thực sự trong cuộc sống. Và theo đuổi nó một cách kiên trì và kiên định. Cả hai người đàn ông và phụ nữ thường bị thu hút và thích trang điểm cho mình bằng đồ trang sức cao cấp.

Taurus trên đầu của ngôi nhà thứ hai

Từ khoá: Giá trị, tài sản, công việc tài chính, nguồn thu nhập, tài năng và nguồn lực
Đây là vị trí tự nhiên cho Taurus, và trừ khi Venus bị thách thức. Tất cả các vấn đề nhà ở thứ hai chảy khá trơn tru – tài chính, tài năng bẩm sinh của bạn và tài nguyên. Khi Bạch Dương tăng lên, Taurus ở đỉnh thứ 2 chỉ là những gì bạn cần phải khóa lại và nhìn mọi thứ. Taurus thích sự sang trọng.

Và tài sản có thể là quan trọng đối với lợi ích chung của bạn. Bạn nhận ra một món hời, và có thể là một người kinh doanh giỏi với cách tiếp cận thực tế tới các nguồn lực. Với Song Ngư tăng lên, mục đích của bạn có thể là lý tưởng. Và với một vị trí tuyệt vời Venus bảng cai trị. Âm nhạc và nghệ thuật có thể trở thành yếu tố quan trọng trong cuộc sống của bạn. Điều này thậm chí có thể cho thấy một giọng hát tốt đẹp.

About The Author

Reply