Lợi thế dễ thấy của những ngôi nhà vuông vức

Để lựa chọn “dạng” nhà ở, nhà vuông vức là lý tưởng nhất, ngôi nhà sẽ ổn định, âm dương cân bằng, đường đường chính chính, là hình dạng tối ưu.

Cần chú ý là hiện nay có rất nhiều công trình xây dựng theo xu hướng châu Âu, thiết kế có đỉnh nhọn cao. Nếu chỉ xuất hiện ở bên ngoài kiến trúc thì cũng không ảnh hưởng bên trong. Nhưng nếu các đỉnh chóp cũng được biểu hiện bên trong, như trần có hình tam giác ,tăng thêm xà ngang, thì không nên dùng làm nhà ở. Mặt khác, những kiến trúc hình tròn cũng không thích hợp. Vì những kiến trúc dạng hình tròn thiết kế thường được là lăng tẩm, đạo quán, mộ, miếu đền… thời xưa, cho nên như vậy sẽ không đem lại may mắn.

Sức mạnh của những ngôi nhà vuông vức

Diên niên theo nghĩa đen là phương vị giúp kéo dài tuổi thọ, tăng cường sức sông và khả năng chống bệnh . Đây là phương vị tốt. Nếu có thể sống ở nơi này, sức khoẻ, tuổi thọ được tăng cường, tình cảm gia đình, vợ chồng được cải thiện.

Trong nhà thì có thể kết hợp nhiều loại đồ nội thất,  sofa, ghế bành, và giường để cung cấp chỗ ngồi đa dạng cũng như tạo ra sự linh hoạt trong sắp xếp. Phòng bếp bố trí bàn ăn, tủ bếp cũng nên linh hoạt, ghế bọc vải có thể thư giãn, ghế quầy bar để giải trí. Tất cả nên kết hợp hài hòa về màu sắc để đem lại hiệu quả về thẩm mỹ và không phạm vào phong thủy.

Nếu bạn thích sự hiện đại và kiểu dáng đẹp, một bàn bếp có kích thước nhỏ gọn nên chọn. Bề mặt quầy bar  nên được trang trí là có các hoa văn hoặc bằng đá hoa cương sẽ phù hợp nhất.

About The Author

Reply